Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
xu hướng son môi 2018

2017 là đỉnh cao của những màu son thuộc tông nude. Vậy trong năm 2018 này thì sao? Màu Son nào sẽ soán ngôi vị nữ hoàng của những thỏi son. Cùng GUO khám phá 4 màu son đẹp được dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng son môi 2018.

Xu Hướng Son Môi 2018 – Màu Cam Cháy

Màu cam cháy của GUO có tên là EMRISE. Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết Cam Cháy là màu gì đúng không? Nó là sự kết hợp giữa màu đỏ cam và màu nâu đất. Ngay từ lúc mới ra mắt, EMRISE đã được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Yếu tố lạ, không kén da và trong rất Tây lại rất sáng da tạo nên độ HOT của màu son này. Chắc chắn nó sẽ là 1 trong những màu son chất nhất dẫn đầu xu hướng son môi 2018.

xu hướng son môi 2018 - màu cam cháy EMRISE

xu hướng son môi 2018 – màu cam cháy EMRISE

Hồng Nâu Đất – REMITADO

Nếu màu son hồng nude rất kén da, chỉ dành cho làn da sáng màu hoặc đều màu. Thì Hồng Nâu Đất của GUO, với tên gọi rất dễ thương là REMITADO lại dễ dùng hơn rất nhiều. Nó giúp tôn lên những ưu điểm trên gương mặt của bạn gái, không làm sỉn màu da. Đặc biệt là che khuyết điểm môi tối màu rất tốt.

xu hướng son môi 2018 - màu son hồng nâu đất remitado

xu huong son moi 2018 – mau son hong nau dat remitado

Màu Đỏ Nâu – Forget U

Đỏ Nâu là màu son thuộc tông son trầm. Mang đến cho bạn gái nét thời thượng sang chảnh. Nếu từ trước tới giờ bạn chỉ quen dùng những màu son an toàn khiến ai cũng giống ai. Thì có lẽ 2018 này bạn nên thử chút gì đó “mạo hiểm” hơn, khác biệt hơn. Đỏ Nâu hay còn gọi là đỏ gạch tạo sự cuốn hút, bí ẩn trên gương mặt. Vì cũng thuộc tông son đỏ nên Forget U không hề kén da. Có thể coi đây là sự trở lại đầy ngoạn mục của những thỏi son đỏ.

xu hướng son môi 2018 - màu đỏ đất Forget U

xu hướng son môi 2018 – màu đỏ đất Forget U

Màu Đỏ Cam Tươi – Aurora

Bên cạnh những màu son cá tính như trên thì màu sắc nhí nhảnh của Aurora tựa như làn gió mới cho năm 2018. Chỉ cần thoa một chút lên môi cũng đủ nhựa sống cho cả ngày dài. Không hổ danh là một trong những màu son bán chạy nhất của nhà GUO. Chắc chắn Aurora sẽ soán ngôi vị nữ hoàng để dẫn đầu xu hướng son môi 2018 này.

xu hướng son môi 2018 - màu đỏ cam tươi AURORA

xu hướng son môi 2018 – màu đỏ cam tươi AURORA

KẾTHy vọng những chia sẻ này của GUO sẽ mang tới cho bạn gái một dáng vẻ mới xinh đẹp hơn trong năm 2018 này, giúp tạo nên hương vị, sắc màu và cảm hứng thú vị hơn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ hơn!

Lovely – Organic & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

2 Comments
Post a comment