Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
Son Môi An Toàn - Bảng Màu Son Của GUO

1. Son Sạch Không Chì Và Không Làm Thâm Môi

Son sạch không chì của GUO được làm từ 100% nguyên liệu organic và natural, là sản phẩm được chứng nhận an toàn và công bố theo tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ. Son Sạch đạt chứng nhận không chì kiểm nghiệm tại Trung tâm Đo lường Chất lượng QUATEST 3. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì son làm thâm môi sau một thời gian sử dụng.

2. Bám Màu Lâu

Cũng vì KHÔNG SỬ DỤNG CHÌ để làm chất bám và giữ màu trên môi nên thời gian giữ màu son từ 4-6 Tiếng. Nếu ăn uống thì sẽ trôi một ít nhưng vẫn giữ lại phớt hồng trên môi chứ không trôi tuột hoàn toàn đâu nhé. Công thức lỳ dưỡng cân bằng đã được rất rất nhiều cô gái yêu thích bởi vì nhờ vậy mà môi bạn không hề bị bong tróc da sau mỗi lần sử dụng và ngăn ngừa môi thâm từ thành phần dưỡng.

3. Không Gây Khô Môi

Màu son của GUO được thiết kế để giữ cho đôi môi ẩm mượt ngay cả khi ngồi trong phòng lạnh, điều hoà và thiếu ẩm, có điều trên là do GUO sử dụng dầu và bơ Shea. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

4. Chính Sách Bảo Hành Độc Quyền

Bạn sẽ được bảo hành các yếu tố sau
-Bảo hành Chì (vĩnh viễn)
-Bảo hành son Gãy (7 ngày)
-Bảo hành son khô cứng. (6 tháng)

5. SON CHE KHUYẾT ĐIỂM MÔI THÂM TỐT

Với chất son mịn và dày, ngay từ lần đánh đầu tiên đã giúp bạn che được các khuyết điểm trên môi và các vùng môi thâm tối màu. Son có mùi ngọt như kẹo chứ không hắc và gắt dầu. Và do dùng nguyên liệu sạch để sản xuất nên nếu vô tình nuốt phải thì cũng vô cùng an toàn nhé.

6. Giá Son Sạch “Siêu Hấp Dẫn”

Bạn là người có nhiều kiến thức về mỹ phẩm nên chắc chắn cũng biết là để sở hữu một thỏi son không chì công nghiệp chất lượng tốt.

Bạn cần 1tr4-1tr6 để có thể sở hữu một thỏi son TOM Ford
Và khoảng 1tr2 để trải nghiểm một thỏi son GUCCI
Cũng cần 850k-950k để mua được một thỏi Chanel
Với 800k bạn cũng chỉ đủ để mua dòng rẻ nhất của NARS

Tuy nhiên bạn vẫn không thể chắc chắn rằng thỏi son của bạn là chính hãng khi mà ở VN thị trường son giả chiếm đến 90%. Điều thứ hai là ở các hãng trên thế giới đều không có chính sách bảo hành như GUO. (bảo hành son gãy – son khô..)

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng son ngoại chuyển sang mua son nhà GUO vì tính an toàn và lợi ích kinh tế. Hãy tham quan một vòng màu son nhà GUO nhé.

Organic – Lovely & Helpful
️GUO Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment