Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
Công dụng của Toner trên da dầu

Da tiết dầu nhiều sẽ gia tăng nguy cơ gây mụn, bằng cách cấp nước da giảm tiết dầu, nàng sẽ đẩy lùi được mụn.
Nếu chỉ chăm chăm dùng các sản phẩm đặc trị mụn mạnh da có xu hướng khô và mất cân bằng. Khi cấp nước da được làm dịu, ổn định, các tế bào yên tâm không “sừng cồ” tiết ra dầu nữa. Càng cấp nước da càng nhanh cải thiện mụn, một bí mật là vậy. Dùng toner tràm cúc mỗi ngày để giúp da trở nên khỏe khoắn và cân bằng độ pH cho da.

Nặn mụn xong nàng nên làm gì?

Đi nặn mụn về rát da và GUO luôn luôn khuyến khích nàng dùng toner để làm sạch nhẹ nhàng cũng như bổ sung nước. Mới nặn xong da sưng đau dữ lắm, nàng có thể lưu ý hơn về vấn đề này. Đắp toner lên da tầm 20 phút cho dịu, da đỡ sưng hẳn luôn. GUO không dùng nước muối sinh lý bao giờ, chỉ dùng toner thay thế thôi. Chai toner tràm cúc nhà GUO có vòi xịt nên dùng tiết kiệm lắm, xài lâu lắm rồi mà vẫn chưa thấy hết nữa.

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Nước máy có độ pH cao do có tính kiềm, 1 tuần đầu sau khi nặn mụn về càng hạn chế rửa nước máy càng tốt, chỉ khi rửa mặt 2 bước với dầu và sữa rửa mặt, hoặc khi cần thiết lắm, còn đâu nàng nên tiết chế lại. Nếu cảm thấy cần làm sạch nàng nên trang bị một bịch ziplock sach đựng tầm chục miếng bông tẩy trang mang theo trong giỏ xách, rồi xài chung với toner trong ngày.

Mách nước cho các nàng khi dùng toner Tràm Cúc

GUO đặc biệt chú ý, mọi động tác trên da đều phải nhẹ nhàng không kéo, chà hay miết mạnh. Chúng ta chỉ dùng bông chậm chậm thật nhẹ nhàng để Hyaluronic kịp thấm, khi miếng bông khô đi tức là HA đã làm nhiệm vụ giữ nước thật tốt.

Cấp nước không chỉ có lợi trong môi trường máy lạnh mà còn có lợi cho những nàng thường xuyên chạy ngoài đường nắng nóng. Da có quy luật riêng của nó, cấp nước làn da sẽ được dịu lại.

Cách dùng cho em này, nàng cần phải sử dụng với bông tẩy trang. Xịt cho ướt đẫm miếng bông rồi chậm rãi thấm vô da. Nếu thấy miếng bông khô nhanh tức là đã hút nước mạnh, chứng tỏ da khô báo động. Hoặc có trường hợp khác lớp da chết vảy sừng, tạo màng chắn ngăn không cho dưỡng chất bên ngoài hấp thụ vào.

Xịt toner Tràm Cúc ra bông tẩy trang rồi " chấm chấm, tap tap" lên da

Xịt toner Tràm Cúc ra bông tẩy trang rồi ” chấm chấm, tap tap” lên da

Toner mang lại cảm giác thơm mát sảng khoái của mùi thảo mộc thiên nhiên. Toner Tràm Cúc dùng tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Nàng có thể dùng toner như xịt khoáng hàng ngày. Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Toner Tràm Cúc có công dụng gì?

Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…

Công dụng

  •  Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da
  •  Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  •  Kháng viêm dịu nốt mụn
  •  Cấp nước căng da hồng hào.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại :

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment