Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Câu Chuyện Khách Hàng   /  AN TÂM LÀM ĐẸP, TRỌN VẸN NIỀM VUI VỚI GUO-VIỆN SON SẠCH

AN TÂM LÀM ĐẸP, TRỌN VẸN NIỀM VUI VỚI GUO-VIỆN SON SẠCH

Đây là chia sẻ của chị Hiền và chị Hoa, những khách hàng nhà GUO-Viện Son Sạch sau khi trải nghiệm các sản phẩm của GUO. “Ngày trước lúc còn bơ vơ giữa biển trời son và mỹ phẩm thì đẹp những vẫn lo lắm. Từ ngày chuyển qua GUO dù vẫn có phần nào giới hạn về sản phẩm nhưng an tâm hẳn ra. Vì không còn phải lo lắng cho da, cho môi như ngày xưa nữa. Đi đâu cũng đều mang trong túi xách, như kiểu có GUO là tự tin hơn rất nhiều.”

Niềm vui hằng ngày tại cửa hàng GUO-Viện Son Sạch

Nghe được những chia sẻ, GUO có thêm thật nhiều năng lượng và động lực để cố gắng hơn nữa. Để thời gian tiếp theo GUO có thể ra mắt đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đôi khi niềm vui hằng ngày chỉ đơn giản là được nghe Khách hàng tâm sự cùng. Niềm vui của tụi mình là ngày ngày được đóng và gói những hộp son và gửi đến những khách hàng thân thương.

Cám ơn đến tất cả Khách hàng đã luôn bên cạnh, ủng hộ và theo dõi GUO trong suốt thời gian vừa qua và còn hơn nữa.

Nhà GUO vẫn luôn mở cửa chào đón những khách hàng mới, vì vậy đừng ngại ngùng gì nữa. Đến với GUO, trải nghiệm và về nhà chung với GUO-Viện Son Sạch nhé.

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO-Viện Son Sạch.

 

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment