Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Câu Chuyện Khách Hàng   /  Bất lực vì da hay nhạy cảm, nàng đã tìm được ” chân ái” cho làn da

Bất lực vì da hay nhạy cảm, nàng đã tìm được ” chân ái” cho làn da

Bất lực vì da hay nhạy cảm, nàng nhà GUO nay đã tìm được “chân ái” cho làn da.

Sản phẩm Skincare cho làn da nhạy cảm

Khởi sinh làn da nàng nhà GUO không nhạy cảm hay mụn gì hết. Nhưng do dạo thời gian gần đây nàng có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Một phần cũng do nàng thay đổi công việc ngủ không đủ giấc hay phải thức khuya. Khiến da nàng nhạy cảm hay bị mẫn đỏ, ngứa. Thậm chí dùng một số loại kem trị mụn cũng làm nàng bị dị ứng

Vì thế các nàng biết không? Ngoài chế độ ăn uống và cách kết hợp mỹ phẩm khác nhau cũng ảnh hưởng rất nhiều đó nàng. Nếu thật sự không hiểu rõ sản phẩm và liệu trình chăm sóc da đúng cách. Dễ làm lỗ chân lông trên da bị “ngộp thở”, gây bí tắc sinh mụn vì vậy không được chủ quan sử dụng mỹ phẩm lên làn da một cách vô tội vạ!

feedback của khách hàng có làn da nhạy cảm

feedback của khách hàng có làn da nhạy cảm

Sau quá trình tư vấn nàng liệu trình chăm sóc da và mỹ phẩm phù hợp, thấy nàng comment khoe GUO. Cả một tin nhắn dài đầy yêu thương làm GUO vui lắm luôn.

Bé Toner nhà GUO ngoài khoảng kiềm dầu, cấp nước cho da no nê. Còn chứa thành phần tràm trà nên da nàng mà có mụn sẽ kháng khuẩn mụn rất tốt. Thêm vào đó nhờ các hoạt chất chống dị ứng kích ứng cho da từ lá ổi, hoa sen, hoa cúc giảm tình trạng nhạy cảm cho làn da

Toner Tràm Cúc cho da nhạy cảm

Toner Tràm Cúc cho da nhạy cảm

Vì vậy các nàng làn da nhạy cảm ơi! Bận cách mấy cũng đừng bỏ quên bước làm sạch da và dùng Toner. Vì một tương lai da đẹp, da khỏe, các nàng cố gắng kiên trì chăm da mỗi ngày nha!

Xem chi tiết sản phẩm:

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment