Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Chăm Sóc Môi   /  Son Màu   /  Chuyện anh chàng bác sĩ nhà GUO 

Chuyện anh chàng bác sĩ nhà GUO 

Nay GUO muốn kể cho các nàng nghe về một câu chuyện của vị khách đặc biệt mà hôm qua 20/10 GUO được gặp. Đó là vào buổi tối, khi GUO chuẩn bị đóng cửa. Chợt có một anh chàng bước vào shop GUO rất vội. Anh bảo GUO rằng có thể giúp anh lựa một thỏi son cho người yêu được không?

Chuyện anh chàng bác sĩ nhà GUO 

Tuy cả ngày lăn tăn với biết bao nhiêu việc rồi nhưng nghe vậy GUO vẫn rất sẵn sàng tư vấn cho anh. Trò chuyện với anh một lát, GUO mới biết rằng anh là bác sĩ. Vì phải lo cho bệnh nhân xong nên giờ anh mới được về. Đúng là bác sĩ nên hỏi gì cũng toàn chuyên môn không à, thành phần son thế nào? Có giấy chứng nhận gì không?

Son đỏ đất – màu son cuồng nhiệt

Và tất nhiên là GUO rất tự tin trả lời các câu hỏi của anh rồi. Nghe xong anh cũng yên tâm lắm. Anh cũng tâm sự với GUO rằng nhiều khi có ca cấp cứu trúng vào dịp lễ hay cuối tuần. Nhìn ai cũng đi chơi, mà anh chạnh lòng lắm, buồn vì mình không được đi là 1, còn buồn cho người yêu không ai dắt đi tới 10.

Nghe xong GUO cũng chạnh lòng theo. Rồi GUO tư vấn cho anh những màu son có thể hợp với người yêu anh. Nhìn anh chăm chú nhìn từng thỏi son mà lựa kĩ lắm. Cuối cùng anh chọn màu Đỏ Đất cho người yêu. Anh bảo anh muốn tặng cho người yêu món quà thật ưng ý và an toàn cho cô ấy khi sử dụng. Nghe vậy là GUO đã biết được rằng tình cảm anh dành cho cô ấy nhiều như thế nào rồi!

Son lỳ đỏ đất GUO

Son lỳ đỏ đất GUO

Các nàng nhà GUO à! Hãy trân trọng những chàng trai yêu thương mình chân thành nhé!. Vì khi nàng là người mà họ yêu thật lòng rồi thì dù bận cách mấy, họ vẫn ráng dành thời gian cho bạn dù chỉ vài giờ hay vài phút ngắn ngủi mà họ có thôi đó.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm :

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment