Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Chăm Sóc Môi   /  Son Màu   /  Từ Người Lạ hóa Người Thương 

Từ Người Lạ hóa Người Thương 

Passio - Đỏ Hồng

Đó là câu chuyện về khách hàng mà GUO có dịp được tiếp xúc gần đây. Hihi nàng dễ thương lắm nhen. Lần đầu tiên vào shop, thấy nàng điềm tĩnh và ít nói, chỉ chọn và hỏi đúng những món đã dự định trước rồi thanh toán và ra về. Ấy vậy mà, sau lần ghé đầu tiên đó nàng đến mua mỹ phẩm GUO mỗi lần nhiều hơn và GUO đã có dịp được trò chuyện để hiểu nàng hơn. Nàng nhìn lạnh lùng vậy thôi, chứ quen rồi mới thấy nàng vui tính và hiền hòa lắm.

Hãy một thử những điều bạn từng nghĩ là không thể

Từ một người xa lạ, ít nói mà giờ xem như chị em trong nhà với nhau vậy đó. Cười nói thoải mái, vui vẻ với nhau suốt về chuyện làm đẹp. Có lần nàng bảo với GUO nàng muốn mua son. Nàng thích tông màu tự nhiên, vậy mà nàng lại chấm thỏi màu Đỏ Hồng cơ. Làm GUO cũng ngạc nhiên. Nàng bảo màu này đẹp ghê muốn thử phá cách chút xem sao. Ôi nghe xong GUO ủng hộ hai tay luôn.

Son Môi Không Chì - Quà Valentine - PASSIO

Mà thử đổi mới rồi mới thấy, không hối hận tí nào. Kể từ ngày ấy, nàng đã tự tin thử và mua nhiều màu son tươi hơn cho mình. Nàng còn nhắn tin cám ơn GUO và thỉnh thoảng còn chụp hình gửi GUO xem nữa đấy

Các nàng nhà GUO đừng ngần ngại mà đôi lúc thử đổi mới mình nhé. Biết đâu được khám phá thêm nhiều điều mới mẻ từ bản thân mình thì sao.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm:

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment