Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Chăm Sóc Môi   /  Son Màu   /  Yêu xa

Yêu xa

Son kem lỳ ngậm dưỡng

“Yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm, yêu xa cô đơn nhiều lắm… em biết,… em biết rằng tình yêu vốn chẳng dễ dãi với một ai. Với yêu xa, lại càng không dễ dàng gì. Em chẳng thể nào kể hết những cảm giác mà yêu xa mang lại anh à, chỉ biết rằng trong giây phút nào đó chỉ cần nghĩ về anh, về GUO là ấm cả tim em”

Câu chuyện yêu xa của đôi trẻ với thỏi son kem lỳ hồng đất GUO

Đã từng có 1 đôi bạn trẻ hay đến shop GUO mua son và mỹ phẩm. Trông đôi bạn dễ thương và hạnh phúc lắm. Thế nhưng cách đây nửa năm, GUO chỉ còn thấy mỗi nàng ghé shop GUO. Một hai lần rồi vài ba lần cứ như vậy, nàng bảo với GUO, chàng phải sang Nhật học 3 năm mới về. Nghe vậy mà lòng GUO tự dưng có chút buồn. 

Son kem lỳ GUO

Son kem lỳ GUO

Nhớ những ngày, nàng muốn mua son là chàng hay dẫn nàng đi qua shop GUO, rồi mua cho nàng những màu nàng thích. Chàng bảo qua shop GUO mua son cho yên tâm, an toàn cho môi nàng, mà còn đẹp nữa. Nàng rất thích tông màu tự nhiên, nhất là thỏi son kem màu Hồng Đất. Là màu ruột của nàng nên mỗi lần xài hết màu này nàng lại ghé shop để mua tiếp.

Son kem lỳ Hồng đất GUO - fall in love

Son kem lỳ Hồng đất GUO – fall in love

Bây giờ, tuy không còn anh đi chung nữa. Nàng vẫn hay ghé GUO. Nàng bảo, đối với nàng, GUO không chỉ là cửa hàng thôi nữa, mà là nơi chứa đựng cả kỉ niệm của nàng và chàng. Nghe vậy mà GUO cảm thấy rưng rưng lắm.

Đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ cần nhớ đến nhau, nhớ những kỉ niệm giữa 2 người. Biết rằng người ấy luôn có mình trong tim là đủ đúng không các nàng?

Xem chi tiết sản phẩm:

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment