Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Chia Sẻ   /  Tẩy Trang Mắt Môi Có Nên Dùng Cho Da Mặt Không?

Tẩy Trang Mắt Môi Có Nên Dùng Cho Da Mặt Không?

Chắc hẳn các nàng đã không ít lần tự hỏi “không biết tẩy trang mắt môi có dùng được cho mặt hay không” đúng không? Để tìm ra câu trả lời ngắn gọn và dễ hiểu nhất GUO mời các bạn tham khảo bài chia sẻ sau nhé.

Sự Khác Nhau Giữa Tẩy Trang Mắt Môi Và Tẩy Trang Cho Mặt

Cả 2 sản phẩm này đều có công dụng làm sạch lớp makeup, kem chống nắng và bụi bẩn sau khi da tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Nhưng cấu tạo ở mỗi vùng da là khác nhau. Vì vậy cần dùng những sản phẩm chuyên dụng khác nhau dành cho mỗi vùng da đó. Không phải các thương hiệu muốn bán sản phẩm nên mới làm người tiêu dùng suy nghĩ như vậy để tăng “cầu” đâu.

Thực tế da mặt dày hơn da môi khoảng 4 lần. Nghĩa là da môi chúng ta rất mỏng và nhạy cảm. Còn đối với vùng mắt, chắc có lẽ bạn hiểu được cảm giác khi có chất gì đó rơi vào mắt khiến mắt cay và cộm khó chịu đúng không. Vì vậy mới cần những sản phẩm cho những vùng da nhạy cảm như vậy. Tóm lại da mặt không nhạy cảm như môi và mắt, cho nên tẩy trang mắt môi hoàn toàn có thể dùng cho da mặt. Nhưng tẩy trang của da mặt thì không được dùng cho mắt môi nhé.

tẩy trang mắt môi của GUO

tay trang mat moi của GUO

Tẩy Trang Thảo Mộc Của GUO

Sản phẩm tẩy trang GUO là tẩy trang dầu + nước. Rất dễ phân biệt vì nó tách biệt thành 2 lớp dầu và nước. Khi xài chỉ cần lắc lên, xịt ra bông tẩy trang rồi làm sạch vùng da cần tẩy trang. Loại này đặc biệt dùng cho mắt, tiện lợi và nhanh chóng. Lớp dầu tẩy nhanh chóng làm sạch vùng mắt và môi mà bạn không phải kì cọ lâu. Còn phần nước khiến cho lớp dầu được lấy đi ngay lập tức, không gây cảm giác nhờn khó chịu. Vì vậy mà không phải rửa lại bằng sữa rửa mặt để lấy đi lớp dầu.

Với thành phần là nước chưng cất hoa Hồng, hoa cúc La Mã, cúc Xu Xi. Dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu argan, dầu nụ tầm xuân, Hyaluronic Acid. Và dĩ nhiên, dùng cho mặt thì lại càng tốt, không sợ gây hại hay kích ứng cho da. 3 trong 1, tẩy trang mắt môi- tẩy trang mặt – dưỡng ẩm.

dầu tẩy trang thảo mộc GUO

dau tay trang thao moc guo

KẾT: Hy vọng chia sẻ lần này của GUO sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn khi chọn sản phẩm tẩy trang. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và rực rỡ nè.

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

 

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

1 Comment
  • Quỳnh Trang
    15/01/2018

    Tẩy trang bên shop có dùng được cho da nhờn với bị mụn ko

    Reply
Post a comment