Chia sẻ của mẹ bầu về sửa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

“Chị tình cờ thấy GUO thế là mua cho con bạn bầu. Giờ nó đẻ lâu rùi
Giờ đến chị bầu…haha” 

Da chị rất nhạy cảm với những sản phẩm không lành tính vì trước giờ chị hiếm dùng mỹ phẩm lắm. Chị cũng không cần dưỡng trắng, chỉ cần da khỏe là ổn.

Câu chuyện mẹ bầu khi dùng sữa rửa mặt nhà GUO

GUO nghe mà thương, bắt đầu khi mang bầu và hơi stress nên da nàng mới nổi mụn; đổ dầu nhiều vùng chữ T. Lúc ấy nàng có dùng sữa rửa mặt tạo bọt. Các nàng biết không? Da dễ sinh mụn cũng do bị mất cân bằng từ việc sử dụng sản phẩm có cồn, sữa rửa mặt tạo bọt, có tính kiềm.

Chia sẻ của Mẹ bầu về sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Chia sẻ của Mẹ bầu về sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Thêm khoản thay đổi nội tiết tố làm dầu nhờn tiết ra. Mới đầu các nàng sẽ hay thấy da có mụn ẩn không thôi; nhưng từ tháng 2, tháng 3 trở đi mụn đỏ sưng; mụn mủ sẽ bắt đầu xuất hiện nếu mình không vệ sinh da kĩ. Vậy nên, lúc này các nàng chú trọng làm sạch da và cân bằng lại độ pH cho da trước nha.

Chị bầu nhà GUO dùng từ khi mang thai đến khi có bé vẫn xài đều đều, nên tránh được tình trạng da xuống cấp sau khi mang bầu hơn ấy ạ

sua rua mat than tre tram tra guo

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Hành trình chăm da luôn cần duy trì đều đặn và kiên trì nha nàng. GUO biết sau sinh, nàng bận đủ điều nên dễ ngưng giữa đường đợi bé lớn mới chăm lại nhưng như vậy cực lắm nàng ạ.

Vì thế thôi dành chút thời gian để nâng đỡ làn da khỏe đẹp thì mình cũng thích mà chồng cũng mê. Không thiệt thòi gì đâu nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *