Widget Image

Thank You!

Chuyện Son Sạch

Home  /  Chuyện Son Sạch

GIỚI THIỆU VỀ GUO VIỆN SON SẠCH

Theo tiêu chuẩn Thực Mỹ Phẩm, sản phẩm GUO ra đời bằng cả quá trình nghiên cứu và điều chế từ nguyên liệu chuẩn Organic.

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU
– Chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu tốt và an toàn nhất trong khả năng của mình.
– Chúng tôi khát khao mang đam mê và tình yêu làm đẹp trao đến bạn với niềm vui rạng rỡ và nụ cười thân thiện.
– Chúng tôi cũng không bao giờ cố gắng làm sản phẩm giá sao thật rẻ để bán đến thật nhiều khách hàng, mà thay vào đó là những nguyên liệu thật tốt và cao cấp để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu phải XANH và SẠCH. Tức là đã đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm, có chứng nhận đảm bảo an toàn, chứng nhận Organic hoặc Hữu Cơ thì lại càng tuyệt vời hơn nữa (dù giá nguyên liệu cao hơn gấp 2-3 lần). Vỏ son cũng là chất liệu nhựa cao cấp được nhập về, chứ không phải ra chợ Kim Biên chọn đại cái nào rồi về sản xuất. Đối với vùng da mắt môi thì càng phải kĩ hơn vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm. Tạo ra sản phẩm phải được chính mình test trước rồi mới đến tay khách hàng. Khu vực sản xuất cũng phải SẠCH sẽ…. không chung chịa với khu vực nấu nướng của các bà nội trợ.

Nhưng cuối cùng, tình cảm của các bạn dành cho GUO, đó mới là điều quan trọng nhất. Tình cảm đó là điều tôi trân trọng nhất, đó là tất cả những gì tôi khao khát có trong ngày đầu sáng lập.

Tiến Bước.
Founder.

ĐÔI LỜI “THỎ THẺ”
Ba năm là một quãng thời gian không quá lâu với một thương hiệu mỹ phẩm, nhưng đối với đội ngũ GUO đó là ba năm của những thăng trầm cùng đam mê, tất cả sự cố gắng, nỗ lực, thay đổi và cháy hết mình với từng sản phẩm và bộ sưu tập mới.

Đến được tay khách hàng, mỗi thỏi son là công sức của cả tập thể: tư vấn, sản xuất, thết kế, photo, marketing, ý tưởng, v…v… tất tần tật mọi thứ. Với mong muốn mang lại trải nghiệm “trọn vẹn” trên từng thỏi son.

THÀNH QUẢ GUO CÓ ĐƯỢC NGÀY HÔM NAY LÀ NHỜ SỰ YÊU MẾN CỦA KHÁCH HÀNG MÀ CÓ ĐƯỢC.
Trên tất cả sự trân trọng tấm chân tình đó, GUO luôn cố gắng cải tiến sản phẩm, bao bì và dịch vụ chăm sóc Khách hàng mỗi ngày hoàn thiện hơn. Trong đó giá thành mỗi thỏi son màu luôn là cản trở lớn nhất đối khách hàng. Vì vậy trong thời gian qua đội ngũ GUO đã nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình, để kết quả là son màu GUO sẽ có một mức giá mới “ưu đãi” hơn mà chất lượng vẫn điểm 10 như ngày trước.

Ở GUO sẽ không chỉ có những thỏi son đa sắc với hương thơm dịu dàng, mà mỗi thỏi son là mỗi câu chuyện, mỗi cá tính, cảm xúc mà bạn có thể cảm nhận qua từng lần chạm môi, từng dòng tin nhắn. Tự hào vì làm Son Sạch, tự hào khi có được sự mến thương từ Khách Hàng suốt 3 năm qua. Tất cả tình cảm ấy, cứ mãi dịu dàng như túi trà, càng để lâu trong nước ấm càng thơm càng ngọt.

No Comments
Post a comment