Chuyện tình của nàng thơ và em thạch tơ tằm nhà GUO

Nàng đến với GUO trong thời gian đang điều trị mụn. Cô gái nhà GUO không phải bị mụn lâu năm mà vì một lần nàng lỡ trót dùng mỹ phẩm bị bít lỗ chân lông nên mụn ẩn trước đó nổi lên nhiều. Khiến da nàng nhà GUO có nhiều mụn bọc sưng viêm. Mặc dù nàng có đang dùng bộ sản phẩm điều trị mụn nhưng da vẫn còn nhiều mụn và sần sùi.

Quả ngọt chỉ sau vài ngày!

Hiểu được tình trạng da của nàng nên GUO khuyên nàng dùng Thạch Tơ Tằm để dưỡng; đào thải thanh lọc da giúp những thành phần xấu trong da được đào thải ra ngoài hoàn toàn. Song song Thạch tơ tằm sẽ giúp da nàng đều màu trở lại; kích thích sản sinh collagen cho da căng mượt, khỏe khoắn hơn sau đợt trị mụn, làm da phục hồi nhanh hơn.

Kem tơ tằm giúp phục hồi da mỏng yếu

Kem tơ tằm giúp phục hồi da mỏng yếu

Trộm vía chỉ sau vài ngày nàng dùng song song Thạch Tơ Tằm nhà GUO và các sản phẩm điều trị mụn. Làn da của nàng đã cải thiện hẳn làm GUO vui lắm luôn. Da nàng sáng đều màu mà tình trạng mụn cũng cải thiện tốt hơn trước đó nhiều.

Nàng nào đang gặp vấn đề về mụn thì cứ comment/inbox GUO để được tư vấn liệu trình cụ thể ạ!

Xem thêm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Phục Hồi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#ffffff” hover_color=”#ffffff” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Kiên trì chăm sóc, phục hồi làn da với Thạch Tơ Tằm

Chăm sóc da quan trọng nhất là chọn đúng sản phẩm, kiên trì và có liệu trình rõ ràngSản Phẩm bên GUO là dòng thiên nhiên; an lành nên không phải dùng da sẽ phải khỏe, láng mịn một cái vèo. Mà phải kiên trì chăm da từ từ phục hồi rồi dần dần sau đó mô da khỏe lên rồi trị mụn để tránh gây thêm tổn thương cho da.
Sau đó bước cuối cùng là nàng chỉ cần dưỡng sáng da; trị thâm là có một làn da đẹp trở lại rồi.

Có nhiều nàng thấy nản mà bỏ lỡ giữa đường. Uổng lắm nhen các nàng ơi! Luôn có GUO bên cạnh các nàng mọi lúc nàng cần mà. Có công mài sắt có ngày nên kim đúng không các nàng.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thạch Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#ffffff” hover_color=”#ffffff” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *