Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

Son không chì giá rẻ làm bằng nguyên liệu gì?

Son không chì giá rẻ làm bằng nguyên liệu gì là câu hỏi khó người trả lời được. Tùy vào tâm người sản xuất,  ta mới kết luận được rằng son không chì giá rẻ có tốt không? Vì về cơ bản việc làm son sẽ có 2 nguyên liệu tạo màu sau: màu khoáng và phẩm màu.

Màu khoáng là màu tự nhiên được tạo ra từ các khoáng chất thiên nhiên. Ưu điểm của màu khoáng là màu sắc khá tươi. Tuy nhiên phải cần một lượng màu khoáng khá nhiều để tạo nên màu son vừa ý. Màu khoáng không gây hại cho môi, dễ trôi màu.

Màu khoáng trong son.

Màu khoáng trong son.

Phẩm màu là màu hóa học được tạo ra từ các chất hóa học. Ưu điểm của phẩm màu là màu rất đẹp, giữ màu lâu. Chỉ cần sử dụng một ít cũng có thể tạo màu vừa ý dễ dàng. Tuy nhiên, phẩm màu cực kỳ nguy hại cho sức khỏe vì phẩm màu có nguy cơ chứa chì cực kỳ cao.

Phẩm màu hóa học dùng làm son môi

Phẩm màu hóa học dùng làm son môi

Có nên mua son không chì giá rẻ không?

Theo như phân tích trên, ta có thể khá tin tưởng vào các loại son có thành phần làm từ màu khoáng. Thế nhưng màu khoáng lại tiếp tục được chia ra làm nhiều loại và xuất xứ từ các nước khác nhau. Do đó, việc hiểu rõ cặn kẽ về thành phần son cũng giúp cho chị em ta có nhiều kinh nghiệm hơn.

Màu khoáng Mỹ: chất lượng cao nhất. Hầu như ta có thể khá tin tưởng với các hãng son sử dụng loại màu khoáng này vì độ tin cậy an toàn cao, khá nhiều màu.

Màu khoáng Mỹ: chất lượng cao nhất

Màu khoáng Mỹ: chất lượng cao nhất

Màu khoáng Ấn Độ loại 1: Có vài màu tiêu chuẩn như đỏ, hồng, cam. Chất lượng không bằng màu khoáng của Mỹ và chỉ chiếm chừng 80% màu khoáng Mỹ.

Màu khoáng Ấn Độ loại 2: Chất lượng tệ hơn loại 1 khá nhiều. Màu lên không tốt bằng, giá thành thấp.

Màu khoáng Ấn Độ: Có nên mua son không chì giá rẻ không?

Màu khoáng Ấn Độ: Có nên mua son không chì giá rẻ không?

Hiểu được sự chênh lệch của các nguyên liệu, ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về các thương hiệu son không chì giá rẻ mà ta đang nghiên cứu. Trên cơ bản, các loại màu khoáng tốt có giá thành rất đắt và sẽ không tồn tại những thỏi son chất lượng – giá rẻ như lời quảng cáo hoa mỹ của các nhãn hàng.

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

1 Comment
  • THANH LAM
    10/11/2017

    chị ơi dùng vàng thử chì trong son có chinh xác không ạ!

    Reply
Post a comment