Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

Có Nên Mua Son Không Chì Ở Chợ Hay Không?

Biến Động Của Thị Trường Son Giả

Phụ nữ thì ai cũng muốn đẹp, nhưng kiến thức làm đẹp của một bộ phận phụ nữ Việt Nam còn chưa cao. Vẫn còn nhiều người tin dùng mỹ phẩm bán la liệt ở chợ, đặc biệt là son môi. Họ không biết hậu quả của việc sử dụng những loại son kém chất lượng như vậy ghê gớm ra sao. Vậy có nên mua son gắn mác “son không chì” ở chợ hay không? Cùng GUO đi tìm câu trả lời nhé!

NHỮNG THỎI SON GIÁ SỈ VÀI NGHÌN ĐỒNG

Ở bất cứ khu chợ nào trên đất nước Việt Nam cũng có những sạp mỹ phẩm gắn mác hàng hiệu giá rẻ. Những thỏi son mang vẻ ngoài của thương hiệu lớn trên thế giới nhưng chỉ đáng giá vài chục nghìn đồng. Và người bán lấy lí do “hàng xách tay” nên bán giá siêu hữu nghị.

Vậy nguồn gốc của những loại son ấy từ đâu ra? Có thể chúng được sản xuất ngay tại Việt Nam, người Việt hại người Việt. Hay có thể được mang từ các chợ đầu mối của Trung Quốc về. Có lần một dịp ghé thăm Quảng Châu, tôi có ghé một khu chợ khá lớn ở đó. Phải nói tất cả các mặt hàng ở đó đều siêu siêu rẻ. Chất lượng ra sao có lẽ không cần bàn cãi. Son Mac, Chanel chỉ vài nghìn đồng một cây, mua sỉ lại càng rẻ hơn nữa. GUO dám chắc nếu dùng những loại son đó khoảng 1 năm thôi, môi của bạn sẽ bị biến dạng, biến màu. Nặng hơn có thể là mắc ung thư bởi các thành phần độc hại của chúng.

Các Loại SON KHÔNG CHÌ Kém Chất Lượng

Các Loại SON KHÔNG CHÌ Kém Chất Lượng

SON HANDMADE ĐƯỢC CÁC HOTGIRL QUẢNG CÁO

Tiến hóa của son giả đó là son handmade “cam kết không chì“. Do các cô gái mang danh hotgirl rao bán trên các trang mạng xã hội. Họ cam đoan không phải son giả, son có nguồn gốc, son không chì, son giữ màu ít nhất 6 tiếng,… Đúng là son rõ nguồn gốc đấy, nhưng có lẽ nguồn gốc là chợ Kim Biên chăng?

Hầu hết các loại son handmade hiện nay đều thiếu những điều trên. Đa số được bán trên các trang facebook, bán hàng online, địa chỉ ảo hay không có địa chỉ. Tác giả của chúng thường cho ra sản phẩm từ công thức trên mạng. Thành phần thường là bột phôi, bột màu, hương liệu công thêm sự cả tin của người tiêu dùng nữa. Họ cho rằng đa số các chị em sẽ không quan tâm tới thành phần, nguồn gốc mà chỉ quan trong màu đẹp hay không thôi.

Nguyên Liệu SON KHÔNG CHÌ Kém Chất Lượng

Nguyên Liệu SON KHÔNG CHÌ Kém Chất Lượng

GUO-Viện Son Sạch không nói rằng tất cả son handmade đều xấu, ngược lại có những loại son tự làm rất tốt. Nhưng thật sự đa số mọi người quan tâm tới lợi nhuận hơn là uy tín và chất lượng.

SON Handmade KHÔNG CHÌ Kém Chất Lượng

SON Handmade KHÔNG CHÌ Kém Chất Lượng

Để làm ra một cây son không chì chất lượng phải qua nhiều công đoạn. Cân đo đong đếm tỷ lệ thành phần, công đoạn chế biến ra sao. Nhưng các loại son handmade trên thị trường ở Việt Nam đa số làm bằng “tay trần”. Không chỉ vậy, còn phải thông qua các bài kiểm tra chất lượng gắt gao của các cơ quan chức năng.

Đây là một số giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm của GUO.

Giấy Chứng Nhận Son Không Chì của Bộ Y Tế

Giấy Chứng Nhận Son Không Chì của Bộ Y Tế

 

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm Son Sạch Không Chì GUO

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm Son Sạch Không Chì GUO

TÁC HẠI CỦA SON KHÔNG CHÌ KÉM CHẤT LƯỢNG

Cho dù là son không chì mua ở chợ hay son handmade kém chất lượng. Chúng đều ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe người tiêu dùng. Qua một thời gian sử dụng, da môi của bạn sẽ bị bào mòn, ngày càng thâm xì. Nặng hơn là biến dạng, răng và môi xuất hiện những đốm đen. Và khi đó có thể bạn đã bị ung thư miệng.

GUO không phải đang cố gắng dìm các thương hiệu khác xuống. Trước khi làm chủ, GUO cũng là một người tiêu dùng, cũng có những lo lắng như các bạn. Từ sự đồng cảm đó, GUO muốn đem lại cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm tốt hơn. Nâng cao lòng tin của người Việt đối với hàng Việt.

SON KHÔNG CHÌ GUO

SON KHÔNG CHÌ GUO

Hãy đặt niềm tin ở GUO, chúng tôi sẽ mang những giá trị tốt nhất đến với các bạn!

Organic – Lovely & Helpful ️

GUO-Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

1 Comment
  • trần khả tú
    23/12/2017

    nghe thay so qa di. ko cho ban be xai son handmade nua

    Reply
Post a comment