Đàn Ông Ăn Bao Nhiêu Son Môi Trong Đời – GUO Viện Son Sạch

Có thể nói son môi là người bạn luôn bên cạnh phái đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Nhưng có một vấn đề đó là một số loại son có hàm lượng chì vượt quá mức cho phép hoặc có chứa các loại kim loại nặng khác gây hại tới sức khoẻ. Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng lo lắng về điều này. Vậy chính xác thì đàn ông ăn bao nhiêu son môi trong đời? Cùng GUO khám phá nhé.

Những Thống Kê Thú Vị

Năm 2002, trong bài viết Glamour “Beauty Quicks Tips” cho rằng trung bình một phụ nữ ăn khoảng 1,8kg son môi trong cả đời. Nghĩa là có thể mỗi ngày ăn khoảng 0,06mg son.

Căn cứ theo phép tính trên, nếu những bé gái làm đẹp sớm khoảng từ 8-12 tuổi. Tuổi thọ trung bình của phụ nữ ở Mỹ là 86. Do đó thời gian sử dụng son môi là khoảng 76 năm. Mỗi ngày ăn 0,06mg son, nên cả đời ăn khoảng 1,7kg. Tuy nhiên ở Pháp thì con số này lên tới 7,7kg vì vậy lượng son đàn ông nuốt phải cũng xấp xỉ 2,7kg trong cả đời.

Trước công bố của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ(FDA) về hơn 400 loai son môi trên thị trường bị nhiễm chì. Không chỉ chị em phụ nữ hoang mang mà ngay cả cánh mày râu cũng lo lắng không kém.

Làm Sao Để Ngăn Ngừa Tác Hại Của Chì Trong Son

Mặc dù những con số trên chưa hoàn toàn thuyết phục vì còn phụ thuộc vào tần suất đánh son hay tuổi thọ của mỗi người. Độ tiếp xúc giữa đàn ông với phụ nữ dẫn tới vấn đề đàn ông ăn bao nhiêu son môi trong đời.  Nhưng tác hại của son chứa chì không hề xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Đã có rất nhiều trường hợp như liệt nửa người, ung thư miệng,môi biến dạng hoặc nhẹ hơn là thâm đen. Vì vậy phòng tránh vấn đề trên không phải là thừa. Và đây cũng không phải chỉ là vấn đề của phái đẹp.

Quan trong nhất chắc chắn là chất lượng của son môi. Các chuyên gia làm đẹp khuyên phái đẹp nên tìm tới những loại mỹ phẩm hữu cơ. Làm từ nguyên liệu organic. Ở thị trường Việt Nam khái niệm này vẫn còn khá xa lạ và phái đẹp vẫn cảm thấy bối rối không biết nên tin dùng thương hiệu nào.

GUO – Viện Son Sạch đang dần chiếm vị trí trong lòng khách hàng hơn. Vì những gì GUO mang lại thông qua sản phẩm của mình. Những minh chứng rõ ràng về độ sạch của sản phẩm. Cụ thể như giấy chứng nhận của Bộ Y Tế hay Chứng nhận sản phẩm sạch không chì QUATEST3.

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *