Điều “Đặc Biệt” Ở GUO Viện Son Sạch

Ở GUO chẳng có gì đặc biệt!
Thật đấy, điều chúng tôi có chỉ là những sản phẩm rất bình thường, thổi vào đó chút tấm lòng và yêu thương!

Có lẽ nhờ hai từ “tử tế” mà khách hàng dành cho là lý do để GUO phát triển đến đến hôm nay! Và cả may mắn nữa, phải rất rất may mắn thì chúng ta mới có thể gặp giữa một Mạng Xã Hội bao la thế này!

Nếu GUO là một cô gái. Thì cô gái ấy như thế nào ư?

+ Gan góc

Phải lỳ lợm và gan góc lắm chúng tôi mới vượt qua những tháng ngày khởi nghiệp. Và tôi tin rằng những ai ra khởi nghiệp đều là người như thế! Ngày ấy sự non nớt còn nhiều hơn sao trên trời và cá dưới biển. Từng phải cắn răng 2 lần huỷ bỏ hàng trăm thỏi son và dầu tẩy trang lỗi công thức hoặc nguyên liệu, những lô hàng ngày ấy phải trị giá quá nửa công ty!

+ Phải Ngang Ngược

Ngang ngược với triết lý của mình. Phải thành công, nhưng không bằng mọi giá! KHÔNG bao giờ chọn sản phẩm kém chất lượng, bán thật rẻ, thật nhiều và lợi nhuận thật cao. Chúng tôi hiểu rằng bất kì Doanh Nghiệp nào chọn hướng đi như vậy rồi sẽ lụi tàn. Để tạo ra SẢN PHẨM TỐT thì khởi nguồn phải là những nguyên liệu thật tốt, phải Xanh phải Sạch. Và tôi tin rằng tất cả Khách Hàng thông minh đều hiểu được giá trị trong từng sản phẩm!

anh dai dien phong van

+ Biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu

Chúng tôi coi mỗi khách hàng (và nhân viên) là một người thầy. Dù khen, dù chê đều cho chúng tôi những bài học! Từng đánh giá, từng feedback phản hồi sản phẩm của bạn luôn cho tôi cái nhìn khách quan nhất về vị trí của mình trong tim khách hàng và thương trường. Đâu là điểm chúng tôi làm chưa tốt và đâu là điểm cần phát huy! Bạn là Khách hàng, bạn là người thầy dẫn lỗi chúng tôi. Xin cám ơn bạn. Cám ơn vì tất cả!

Feedback1 Feedback

Đội ngũ GUO.

Ai đó hỏi: Bạn có tiếc khi dành cả tuổi trẻ của mình ở GUO không?
– Tiếc chứ, tiếc vì không có nhiều tuổi trẻ hơn để dành cho GUO. Tiếc vì thời gian là hữu hạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *