Dưỡng trắng trị thâm sau mụn theo đúng khoa học làn da 

Dưỡng da mà thuận theo tự nhiên, thuận theo cơ chế hoạt động của da giúp bạn an tâm, bình tâm xài mỹ phẩm. Vì chỉ có thiên nhiên mới giúp cải thiện da một cách từ từ mà không bào mòn do hóa chất, không lột da phá hủy da.

Bây giờ GUO đang dùng kem mẫu đơn liên tục mỗi ngày, cứ đều đặn như thế để trị thâm cho mụn và dưỡng da sáng khỏe săn chắc hơn. Ui cha, sau cái đợt mụn sao mà da nó sạm đi nó xấu thế không biết, gặp ai cũng chê, ai cũng nhìn vô mặt mình xấu hổ chết đi được.

Kem mẫu đơn GUO trắng sáng tự nhiên

Kem mẫu đơn GUO trắng sáng tự nhiên

Đợi hết nhân mụn, hết mụn cũ, không mụn mới thì GUO đào thải sắc tố ra. Hơn 1,5 tháng nay trị thâm, cảm nhận của GUO là nhìn tổng thể làn da căng bóng, hồng hào sáng lên hẳn. có một sự hồng hào, mà GUO hay gọi “trắng sang”. Chứ không trắng bạch, không trắng lột da.

Còn mấy chỗ thâm mụn thì sao?

Kem mẫu đơn

Kem mẫu đơn dưỡng trắng trị thâm sau mụn

  • Chỗ ít bị tác động mạnh do nặn thì nhanh mờ thâm, nay chỉ còn thâm chun chút. Mấy loại đốm sắc tố này dưỡng thêm tháng nữa là hết.
  • Chỗ bị tác động do nặn dập, tái đi tái lại, nặn tới nặn lui thì cần thời gian hơn. Các đốm thâm mụn đó sẽ thu nhỏ diện tích lại dần rồi mờ từ từ đến khi đều màu với làn da thì thôi.

Nhìn chung da mình nay đã cải thiện hơn nhiều lắm. Trị thâm mụn không khó nhưng đòi hỏi kiên trì kiên nhẫn. Thì có gì đâu, hết mụn là đã bỏ qua được một mối bận tâm.

Giờ bạn chỉ cần tập trung dưỡng trắng trị thâm sau mụn, tầm 4-6 tháng là da đẹp lại liền chứ gì. Bởi thế GUO mới gọi là dưỡng trắng da theo khoa học làn da, và từ thảo mộc thiên nhiên.

Kem mau don v4 5

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, sáng da

Dịch ốc sên nguyên chất và chiết xuất rễ hoa mẫu đơn ngăn ngừa hiện tái sinh đốm nâu từ gốc. làm bung tế bào hắc sắc tố melanin thành da chết. Cứ mỗi ngày nó đào thải lên bề mặt lớp sừng của da và ra ngoài.

Nàng nhà GUO dưỡng trắng bằng kem mẫu đơn thì còn gì lo lắng nhỉ, cứ phó mặc là da vào mẫu đơn, dưỡng đều mỗi tối, da sẽ đẹp an yên.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn

Kem mẫu đơn của Skintory cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *