Góc Tư Vấn

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CÙNG GUO MỸ PHẨM XANH SẠCH

Để mọi phụ nữ đều xinh đẹp, khỏe mạnh và an nhiên!

nhan vien guo

Một điều khiến mình ấn tượng là các bạn nhân viên của GUO luôn chủ động để khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua, mình hỏi rất nhiều lần mới ra quyết định mua và lần nào cũng được hỗ trợ nhiệt tình.

Các bạn nhân viên không có kiểu ép khách mua hàng sau mỗi lần tư vấn, luôn giúp khách hàng hiểu rõ công dụng của từng sản phẩm, qua đó chọn sản phẩm chăm sóc da dựa trên vấn đề của từng mẹ bầu.

LÝ DO +30,000 KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN GUO – MỸ PHẨM XANH SẠCH”

comment  An toàn tuyệt đối cho: Sản phẩm thiên nhiên an lành, nguyên liệu 100% thiên nhiên, dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe mẹ và bé được chứng nhận bởi Sở Y Tế

comment  Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng: GUO mỹ phẩm xanh sạch luôn tối đa hóa các nguyên liệu chuẩn Organic được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Úc. Chúng tôi nói không với nguyên liệu kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng.

comment  Được sản xuất tại nhà máy ngay tại Việt Nam: Với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm định khắt khe. mỹ phẩm GUO sản xuất theo quy trình an toàn, vệ sinh tuyệt đối.

comment  Chính sách giao nhận và thanh toán tiện lợi:  Giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nhà cho mọi đơn hàng, chính sách giao nhận với 7 ngày đổi trả miễn phí. Hoàn tiền 100% đối với khách hàng kích ứng hoặc dị ứng với sản phẩm!

comment  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm: Luôn đồng hành, theo dõi làn da của Mẹ trong suốt quá trình chăm da. Đồng thời, đưa ra liệu trình chăm sóc da đúng cách để giúp da Mẹ có thể cải thiện một cách hiệu quả nhất.

comment  Cải thiện làn da, sắc đẹp cho các mẹ bầu: Món quà vô giá mà GUO nhận lại được chính là sự đồng hành từ khi mang thai đến sau khi sinh nở của mẹ bầu. Và nhận được phản hồi và tin yêu sử dụng mỹ phẩm GUO.

comment  Mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại: Mỹ phẩm GUO đã được chứng nhận nguyên liệu Organic nên không có hóa chất độc hại ; Và an toàn khi sử dụng cho cả mẹ và bé.

comment  Cam kết chính hãng: Tất cả sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất chính hãng.