Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

GUO Ra Mắt 4 Màu Son Không Chì Chào Đón Giáng Sinh

quà tết tặng mẹ ý nghĩa và độc đáo

Hiểu được sự quan tâm của phái nữ với sản phẩm son sạch – son không chì. GUO – Viện Son Sạch vừa cho ra mắt 4 màu son không chì mới. Phù hợp với xu hướng của 2018 dành cho các chị em yêu son.

Các Màu Son Không Chì Được Yêu Thích Trong Năm

Trong bộ sưu tập mới lần này có đủ tất cả các tone màu cam, đỏ và hồng. Là một sự phát triển về bảng màu son đã có tại GUO, với 4 tone màu HOT nhất trong năm nay. Dự đoán sẽ còn được các chị em chào đón trong năm 2018 tới. Các màu son mới đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn là: Valencio (Cam nâu đất), Remitado (Hồng nâu đất), Diva (Đỏ nâu đất), EmRise (Đỏ cam nâu). Các màu son đều rất dễ sử dụng và không hề kén da hay hay kén môi khi đánh son. Cùng với thành phần dưỡng cao nên khi sử dụng Son sạch- Son không chì GUO sẽ không gây thâm môi và không khiến môi bị khô hay bong tróc da môi.

4 Màu Son Không Chì Chào Đón Giáng Sinh

4 Màu Son Không Chì Chào Đón Giáng Sinh

Ghé GUO Không Chỉ Để Xem Mà Còn Đem Son Không Chì về Nhà

Ngoài ra GUO còn dành tặng phần quà Giáng Sinh cho bạn khách hàng may mắn nhất khi tham dự Mini Game tại FanPage GUO – Viện Son Sạch với phần quà là 1 thỏi son màu không chứa chì trị giá 295k và 1 son dưỡng chuyên sâu trị giá 180k. Không khí Noel tràn ngập tại cửa hàng của GUO. Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng đều được nhận một phần quà nho nhỏ rất dễ thương từ GUO.

Khách Hàng Nhận Quà Giáng Sinh

Khách Hàng Nhận Quà Giáng Sinh

 

Khách Hàng Nhận Quà Giáng Sinh

Khách Hàng Nhận Quà Giáng Sinh

Comment hoặc nhắn tin cho GUO ngay và luôn để đặt hàng. Cũng như được tư vấn thêm  về các sản phẩm tại GUO nhé.

XEM TIẾP:

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment