Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Blog

Home  /  Hoạt Động   /  Chiến dịch ĐÔI MÔI XANH

Chiến dịch ĐÔI MÔI XANH

Chìa khoá nằm ở Trái Tim. Chúng tôi dốc hết trái tim mình vào từng sản phẩm và từng thỏi son. Khi khách hàng cảm nhận được điều đó, họ luôn đáp lại bằng tấm lòng trân trọng!

Nếu bạn dốc hết Tâm và Trí vào từng việc mình làm, hoặc vào bất cứ một doanh nghiệp nào xứng đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác cho rằng không thể.

Đây có lẽ là chiến dịch mà Chúng tôi hằng ao ước triển khai và hôm nay là thời điểm phù hợp nhất để có thể công khai và chia sẻ. Chúng tôi nó gọi nó là Đôi_Môi_Xanh.

Chiến dịch tặng miễn phí son dưỡng của nhà GUO Viện Son Sạch

Mùa đã sang đông, gió trời se lạnh khiến những đôi môi ẩm mượt ngày nào bỗng nhiên khô nẻ xù xì đi. Thay vì đến một cửa hàng tạp hoá mỹ phẩm, mua về một thỏi Son Công Nghiệp tương tự với rất nhiều thỏi son khác. Tại sao không một lần thử một thỏi son xanh và sạch của nhà GUO. Chiến dịch Đôi_Môi_Xanh sẽ mang cho bạn cơ hội này!

“Nhiều người nhìn vào những điều đang tồn tại và tự hỏi ‘Tại Sao?’ Tôi mơ về những điều chưa bao giờ tồn tại, và tự hỏi ‘Tại sao không?”

Thỏi son dưỡng chuyên sâu mới cáu vẫn còn nức mùi mâm xôi ngọt ngào nhà GUO

Chiến Dịch Đôi Môi Xanh nảy lên khi tôi lượn lờ phố phường và vô tình bắt gặp một Thùng Bánh Mì ai cần thì lấy. Tâm ý của người Sài Gòn đã gợi lên cho trái tim tôi phải làm điều gì đó, một chiến dịch chữa lành những đôi môi nứt nẻ, thâm sạm bắt đầu.

Đôi Môi Xanh là chiến dịch tặng miễn phí son dưỡng của nhà GUO Viện Son Sạch. Là thỏi son dưỡng chuyên sâu mới cáu vẫn còn nức mùi mâm xôi ngọt ngào. SON DƯỠNG từ Đôi Môi Xanh chỉ đơn giản gieo trồng và chia sẻ đam mê của chính mình. Để rồi khi nhận được em son, bạn phải thốt lên rằng “Hoá ra SON Việt Nam xịn đến vậy!”

Chúng tôi hy vọng điều giản dị này sẽ mang lại niềm vui lớn đến bạn. Và thậm chí nếu có thể, hãy giúp chúng tôi nối dài danh sách những người có thể nhận Son Dưỡng miễn phí từ chương trình này, bạn nhé!

Hãy nhanh tay tham gia chiến dịch để có cơ hội trở thành cô nàng may mắn sở hữu ngay cho mình một cây Son Dưỡng của nhà GUO nhé!

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment