Widget Image

Thank You!

Blog

Home  /  Hoạt Động   /  GUO được chọn làm Quà tặng doanh nghiệp nhân dịp 20/10

GUO được chọn làm Quà tặng doanh nghiệp nhân dịp 20/10

“Sau một thời gian tìm hiểu thông qua giới truyền thông và trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3, Công ty đã tìm ra thương hiệu son GUO – loại son o-ga-nic có số má nhất nhì thị trường son Việt Nam đến thời điểm hiện tại” – trích HÀNH TRÌNH TRUY LÙNG QUÀ 20/10 GỬI TẶNG CHỊ EM CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Hành trình Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 đến với GUO

Cơ duyên để GUO đến được với Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 bắt đầu từ một vị khách hàng thân yêu của nhà GUO. Chị Phụng – một nhân viên lâu năm tại công ty và cũng là một khách hàng VIP tại GUO cũng hơn 1 năm rồi đấy. Ban đầu chị Phụng đến với GUO vì niềm đam mê son sạch và cũng nhờ chất lượng sản phẩm mà chị đã đồng hành củng GUO đến ngày hôm nay. Không những thế chị còn là người kết nối GUO với những chị em trong công ty.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 dự định tặng son cho các chị em trong công ty. Nhưng để tìm ra một loại son vừa đảm bảo chất lượng an toàn đến sức khỏe chị em (đặc biệt son dành riêng cho cả mẹ bầu) không phải đơn giản trong thị trường mỹ phẩm tràn lan son chì như hiện nay. Do vậy, là một người đã trải nghiệm và tin tưởng loại son mình đang dùng, chị Phụng đã không ngần ngại đề xuất với sếp lựa chọn GUO làm thương hiệu để làm quà tặng.

 

Feedback của chị Phụng sau dịp 20/10

Chị Phụng – vị khách hàng thân thương và là cầu nối giữa GUO và các chị em lao động tại công ty

GUO tự hào khi được Quý công ty tin tưởng lựa chọn làm quà tặng.

Idea quà tặng riết rồi cũng cạn, tặng son là đánh trúng tâm lý chị em phụ nữ rồi, phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp. Và cũng GUO tin chắc rằng các chị em trong công ty sẽ càng hạnh phúc hơn khi được nhận món quà ấy từ chính sếp của mình.

các thỏi son được GUO đóng gói kĩ càng trước khi giao đến doanh nghiệp

Các bạn nhân viên nhà GUO đóng hàng rất cẩn thận kĩ càng, mút xốp chống va đập để bảo quản nguyên vẹn mấy ẻm trước khi trao tay khách.

Đã là phụ nữ bất kì ai cũng đều muốn mình xinh đẹp, không chỉ những cô gái trẻ trung mà kể cả mẹ – đấng sinh thành của chúng ta lúc nào cũng mong muốn làm đẹp. Và sẽ hạnh phúc hơn nếu như được nhận món quà làm đẹp ấy từ chính đứa con của mình. Vì vậy nếu các anh chưa biết thể hiện sự yêu thương của mình như thế nào thì đây cũng là một gợi ý về quà tặng vừa giúp làm đẹp an toàn mà lại còn ý nghĩa nghĩa nữa!

 

Tại sao Doanh nghiệp lại chọn GUO?

Đối với GUO chất lượng luôn đặt hàng đầu. Mọi sản phẩm tại GUO luôn được kiểm duyệt một cách chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Son sạch GUO luôn lựa chọn những nguyên liệu sạch từ tự nhiên và an toàn cho người dùng, đặc biệt là các mẹ bầu vẫn có thể dùng được. Ngoài ra thiết kế bao bì của Son nhà GUO cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ. Thiết kế sang trọng kết hợp với chất lượng đảm bảo là lý do mà doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn GUO.

Tâm thư của công ty Bất Động Sản Tuấn 123 gửi đến chị em phụ nữ nhân dịp 20/10

Lí do Doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn GUO làm quà tặng cho các chị em phụ nữ

giấy chứng nhận son môi an toàn tại GUO

SON MÀU An Toàn Được Công Bố Và Chứng Nhận Không Chì Theo Tiêu Chuẩn Của BỘ Y TẾ Và Viện Kiểm Nghiệm QUATEST3 *

Lời Cảm Ơn

Son sạch GUO được trao đến tay các chị em trong công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Thông qua bài viết này GUO muốn gửi lời cảm ơn đến chị Phụng cũng như Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 đã tin tưởng và lựa chọn GUO. Tạo cơ hội cho GUO hoàn thành sứ mệnh đem đến vẻ đẹp an toàn cho chị em phụ nữ. Đến với GUO từ nay chị em có thể tự tin làm đẹp mà không cần lo nghĩ về chất lượng sản phẩm nữa.

Nếu bạn muốn làm quà tặng doanh nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi tại đây:

Organic – Lovely & Helpful
️GUO Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment