Nàng đã biết tới ngôi nhà xanh nhà GUO chưa?

Nhiều nàng vẫn thường nhắn tin cho GUO hỏi là “ GUO ơi, cửa hàng nhà GUO ở đâu thế?” để nàng ghé qua trải nghiệm thử sản phẩm. Hihi nếu nàng đã hỏi thì GUO chẳng ngần ngại mà khoe ngay với nàng ngôi nhà xanh của mình đâu ạ!

Nếu như nàng đã từng ghé thăm nhà GUO rồi thì sẽ ấn tượng bởi không gian xanh mát, nhẹ nhàng cũng như những sản phẩm Xanh – sạch của GUO. Ở nhà GUO bày trí những sản phẩm thật sự thiên nhiên hòa lẫn với màu xanh của lá, của hoa… đặc biệt là thoang thoảng mùi tinh dầu thơm dễ chịu giúp các nàng có cảm giác được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Còn nếu nàng đã đến GUO rồi vậy Nàng có cảm nhận được điều khác biệt gì ở GUO hong nè

GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch không có một cửa hàng to lớn, hoành tráng nhưng đổi lại GUO có một cửa hàng nhỏ xinh, ấm cúm, lại rất dễ tìm và các cô gái nhà GUO rất dễ thương luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự về câu chuyện làm đẹp của nàng.

Nàng đã biết đến ngôi nhà Xanh của GUO chưa

Nàng đã biết đến ngôi nhà Xanh của GUO chưa

Đến với GUO nàng thoải mái ngắm nghía, trải nghiệm tất cả những sản phẩm thiên nhiên nhà GUO, được tự do làm những điều nàng muốn, test thử bất kì sản phẩm nào nàng thích. Bất kể lúc nào nàng cần hỗ trợ các cô gái GUO sẵn sàng giải đáp vướng mắc cho nàng.

Vào một ngày đẹp trời thảnh thơi, GUO sẽ thật vui khi thấy nàng dành chút thời gian cùng bạn bè hay cùng các anh ghé thăm GUO nhen!

Hẹn gặp nàng tại ngôi nhà của GUO: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Yêu thương!

Xem chi tiết: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=” Cửa hàng GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#2A7D6D” hover_background_color=”#2A7D6D” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *