Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
Này Cô Gái! Đừng Quên Sắm Cho Mình Một Thỏi Son Không Chì An Toàn

Làm đẹp là một ngành công nghiệp mang tính xu hướng rất cao. Giống như thời trang vậy. Mỗi một thời điểm trong mỹ phẩm sẽ luôn có trào lưu, màu sắc, chất liệu, sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Và cả năm đó người ta sẽ xoay quanh những trào lưu đó, cho đến khi cái mới xuất hiện. Việc các chị em sốt lên vì những loại son khác nhau vào từng thời điểm khác nhau trong năm phản ánh đúng đặc tính này. Đừng trách phụ nữ nông nổi, phù phiếm, bản chất của son phấn và cái đẹp là mong manh. Cùng GUO khám phá về khái niệm “son không chì an toàn” mới lạ này nhé.

Thành Phần Son

Tất cả sản phẩm của GUO đều đạt chuẩn yêu cầu của cơ quan chức năng như: giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, Chứng nhận QUATEST3 sản phẩm không chứa chì. So với những loại son khác trên thị trường, tiêu chuẩn “sạch” của GUO chắc chắn bảo vệ đôi môi của khách hàng. Không làm thâm môi, không gây hại cho sức khỏe sau thời gian dài sử dụng.

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

Bảng Màu Son Đa Dạng Hợp Với Mọi Tông Da

Bảng màu của son sạch không chì GUO rất đa dạng. Gồm có 11 màu tất cả và hoàn toàn không kén da:

Bảng màu son không chì an toàn không kén da của GUO

Bảng màu son không chì an toàn không kén da của GUO

Thỏi Son Không Chì An Toàn Đa Năng

Nghĩ mà xem trong túi xách của phụ nữ, những món đồ đẹp nhất và không bao giờ quân mang theo phải là son môi, chì kẻ mắt, hộp phấn, nước hoa,… Chúng phần nào thể hiện được vẻ đẹp của một người phụ nữ.

Riêng son môi, chỉ cần một chút màu lên môi cũng đủ để khuôn mặt thêm tươi tắn, căng tràn sức sống. Và chỉ thay đổi một chút màu son cũng đã tạo ra một diện mạo mới hoàn toàn khác hẳn. Có thể trang điểm nhanh mà vẫn xinh xắn, rạng ngời hay đôi lúc cũng là để dấu đi sự mệt mỏi buồn phiền chỉ bằng một chút sắc màu mà son môi mang lại.

Son không chì của GUO được làm từ nguyên liệu Organic. Vì vậy bạn có thể tận dụng triệt để nó như dùng làm má hồng, trang điểm mắt,… mà không phải lo lắng về tác hại của nó. Ngoài ra, nếu bạn có trong túi những màu son nude nó còn giúp bạn che khuyết điểm da không đều màu nữa đấy.

XEM

Đừng Quên Tự Tăng Mình Một Thỏi Son Không Chì An Toàn

Đừng Quên Tự Tăng Mình Một Thỏi Son Không Chì An Toàn

XEM TIẾP:

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment