Ngược đời! Ổn định tuyến dầu nhờn với dầu 

Bài tiết dầu thừa, dầu xấu để có cơ hội cho dầu có lợi, dầu tốt được tái tạo là việc làn da nào cũng cần. Có dầu xấu nhiều da cũng xấu đi nhiều. Dịu dàng nhẹ nhàng len lỏi sâu vô lỗ chân lông, mang chất bẩn ra ngoài mà không cần tác động lực mạnh, thế mà mụn cứ thoát ra ngoài. Hay ghê chứ.

Da dầu dùng dầu thì lại đổ dầu thêm làm sao?

Da được làm sạch, xông hơi kĩ càng, trông trắng sạch trong veo mọi người ạ. Da dầu bản chất là thiếu nước nghiêm trọng; nhưng một phần nó cũng bị thiếu lớp dầu có lợi ở màng lipid. Tới giờ thì cũng bớt đi nhiều những câu hỏi thắc mắc như: da dầu dùng dầu thì lại đổ dầu thêm làm sao? ” có lẽ là do mọi người bây giờ khi mua sản phẩm họ tìm hiểu rất kỹ nên thấu hiểu được tầm quan trọng cũng như cái gì thật sự đúng, tốt cho da. GUO cảm giác càng ngày khách hàng càng tìm về cái gốc thiên nhiên; cái nào mà tốt cho da dẻ sức khỏe từ gốc. Chứ không còn như mấy năm về trước chỉ chăm chăm vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng chỉ đẹp trong thời gian ngắn.

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Mọi người biết tại sao những người có làn da dầu là những người cần phải cân bằng được lượng nước và dầu trên da không? Bởi vì họ đang sở hữu một làn da dễ xảy ra các vấn đề nhất. Và họ cần một chế độ chăm sóc da đặc biệt.

Xem thêm bài viết: Dầu rửa mặt GUO nguyên chất Organic

Trang điểm mới cần dùng dầu tẩy trang

Với lại cái lầm tưởng dầu tẩy trang chỉ dành cho những người thường hay trang điểm là cái sai lầm to chình ình. Bên cạnh khả năng loại bỏ mụn ra thì công lớn phải nhờ cái kết cấu lỏng trơn của dầu giúp nàng massage da mụn mà không hề làm tổn thương hay vỡ mụn. Và với dầu tẩy trang thì cũng không cần dùng đến bông tẩy trang hay kì cọ mạnh bạo tránh tổn thương da.

Dầu Rửa Mặt GUO

Dầu Rửa Mặt GUO

GUO thấy khá nhanh đó mọi người. Còn nhớ lúc đó da tiết dầu chèm nhẹp vậy mà mới rửa mặt có một lần đầu tiên thôi chứ đâu. Thế mà sáng dậy, lần đầu tiên mình thấy da thoáng hẳn, mụn xẹp bớt. Trời ơi, hồi đó GUO đang trị mụn do kem chống nắng để lại; cứ ngày nào mụn lên là ngày đó tâm trạng tệ, chán nản gì đâu.

Các loại dầu có trong dầu tẩy trang có đặc điểm gì

Các loại dầu Organic là những loại nguyên chất không pha tạp chất. Như dầu Jojoba, squalane mía đường nhà GUO sử dụng tương tự tuyến dầu ; Sẽ giúp da hiểu rằng nó đã tiết dầu đủ và không cần phải tiết thêm nữa. Mà cái tốt là á nhen, dầu nó tự cân bằng pH cho da luôn nên sau rửa mặt nàng an tâm da không bị quá khô hay quá dầu mà vẫn có độ ẩm mềm mại. GUO thấy khách hàng nhà mình từ khi bổ sung thêm bước dầu da dẻ khỏe mạnh hơn nhiều, nàng đã có bước này trong chăm sóc da chưa?

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Nên dùng dầu rửa mặt thời điểm nào là hợp lý

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ; vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100%. Đối với những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần

Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.

Kết luận

Qua những chia sẻ trên, GUO hy vọng đã giải đáp được một phần kiến thức làm đẹp cho nàng. Giúp nàng có những quyết định sáng suốt trong việc chăm sóc làn da. GUO chúc nàng sẽ chọn được sản phẩm tẩy trang phù hợp để luôn có một làn da mịn màng, tươi sáng nhé!

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu Tẩy Trang GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#769A5A” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *