Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

Song song với việc lên án son chứa chì thì ngày này son màu không chì cũng đang dần phổ biến hơn. Cần phải nhấn mạnh rằng không phải tất cả mỹ phẩm thiên nhiên đều “không chứa chì”. Nhưng với GUO thì đây chắc chắn là sự thật.

Theo thang điểm 1-5, đây là số điểm mà khách hàng đã bình chọn cho sản phẩm son màu không chì GUO. Cùng xem cách mà những thỏi son màu không chì của GUO nuông chiều đôi môi của phái đẹp như thế nào và gắn bó với cuộc sống của họ ra sao nhé.

Đánh Giá Thành Phần Son Màu Không Chì : 5/5

Chắc chắn đây là lí do “to bự nhất” khiến khách hàng yêu quý GUO đến như vậy. Không chỉ son màu mà các sản phẩm khác của GUO như son dưỡng, dầu tẩy trang hay tẩy da chết đều có thành phần “siêu sạch”.

Cụ thể hơn để khách hàng không bị mông lung khi nhìn vào bảng thành phần. GUO đã liệt kê rất cụ thể những nguyên liệu organic đã sử dụng. Chúng bao gồm dầu nền và sáp tự nhiên, kết hợp cùng nhiều loại dầu thực vật như: dầu hạnh nhân, dầu quả bơ, jojoba,…

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Đánh Giá Độ Lên Màu, Bám Màu: 4,5/5

Từ trước đến nay có một điều rất oan ức cho những thỏi son. Đó là mọi người cho rằng độ lên màu của chúng phụ thuộc vào chì. Điều này có thể đúng với son màu công nghiệp nhưng với son sạch GUO thì “không bao giờ”.

GUO sử dụng màu của nguyên liệu hữu cơ, có nguồn gốc thực vật. Giấy kiểm nghiệm “không chứa chì” là minh chứng quan trong nhất để khách hàng đặt lòng tin.

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

Không hề thua kém bất cứ loại son nào khác trên thị trường. Son màu không chì GUO có thể bám trên môi trung bình từ 4-6 tiếng. Sau khi ăn xong thì vẫn còn lớp base hồng trên môi trong rất tự nhiên chứ màu không bị loang lỗ xấu xí.

Đánh Giá Mùi Son: 4/5

Son có mùi nhẹ tự nhiên của các loại dầu thực vật. Không hề bỏ thêm chất tạo mùi hoá học. Đa số khách hàng yêu thích mùi hương tự nhiên hơn nhân tạo. Vì thứ mùi nhân tạo ấy tạo cảm giác buồn nôn nếu môi bạn có son trong khi dùng bữa.

Đánh Giá Bao Bì,Mẫu Mã: 4,5/5

Vỏ son có nam châm cầm rất chắc tay,khi bỏ trong túi xách cũng không lo nắp bị xe dịch dẫn tới gãy son. Mỗi thỏi son có một sticker khác nhau rất xinh xắn.

Son Màu Không Chì GUO

Son Màu Không Chì GUO

Đánh Giá Tổng Quan: 4,5/5

Đây thực sự là một loại son phù hợp nhất cho con gái Việt. Bảng màu phong phú gồm 10 nhưng không hề kén da. Son có chất dưỡng không làm khô môi. Mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng không gây khó chịu. Độ bám màu lâu rất tiện dụng.

Hãy nuông chiều đôi môi đỏng đảnh xinh đẹp của bạn bằng một sản phẩm siêu chất lượng như thế này nhé.

XEM TIẾP:

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

1 Comment
  • Ngọc Dung
    19/01/2018

    Son này có dùng được cho phụ nu mang thai ko shop

    Reply
Post a comment