Son Bóng Và Những Câu Hỏi Xoay Quanh Chúng

Son bóng gần đây đối với phái đẹp mà nói. Đã có sự trở lại mạnh mẽ trong lòng các chị em .Đâu phải chỉ có son kem mới đẹp. Hè này sử dụng son có độ bóng thích hợp ra đường mới gọi là mốt.

Tuy nhiên, với việc son bóng quay trở lại mạnh mẽ. Xung quanh đó cũng có những câu hỏi đặt ra cho việc sử dụng chúng. Các nàng đã có câu trả lời cho chúng chưa? Hãy cùng GUO tim hiểu nhé.

1. Son bóng màu trong có nên chọn chúng không?

Trừ khi bạn đang muốn sở hữu một đôi môi trầm nóng bỏng, gợi cảm nhưng nặng nề. Bằng không hãy ưu tiên chọn một thỏi son bóng màu trong, sáng màu thay vì đậm màu và có nhũ. Khi thoa lên nó sẽ giúp đôi môi bạn căng mọng tự nhiên nhưng không có cảm giác nặng nề.

son bóng 3

2. Son bóng không hợp màu môi thì sao?

Nếu lỡ mua một thỏi son có màu sắc bóng không hợp màu với đôi môi, hãy trộn chúng với một lọ son bóng trong suốt để trung hòa bớt màu.

3. Son bóng có khả năng che nứt nẻ?

Nếu môi bạn bị khô và thường hay nứt nẻ. Hãy chọn một thỏi son bóng kiêm chức năng dưỡng ẩm và gần tiệp nhất với màu môi bình thường. Đây cũng là loại son lý tưởng để trang điểm trong mùa lạnh.

4. Son bóng có bao nhiêu dạng?

Đôi khi, ngoài son bóng dạng gel thông dụng. Đừng ngại thử những loại dạng đặc hay độ bết dính cao trong những dịp đặc biệt.

Biết đâu đôi môi mỏng sẽ trông đầy đặn, quyến rũ hơn dưới ánh đèn. Một điều quan trọng nữa là chắc chắn nó sẽ lưu bền lâu trên môi bạn hơn. Tuy nhiên, đó là những đôi môi để ngắm, không phải để hôn. Vì vậy, không nên dùng loại son ấy trong những dịp hẹn hò, đi ăn uống hoặc đi ngoài đường phố nhiều. Son càng đặc sẽ càng dễ bám bụi, dính tóc hay dính thức ăn.

 

son bóng 2

5. Son bóng sẽ che lấp khuyết điểm son môi hỏng?

Đôi môi ban đầu không hoàn hảo, nếu dùng thêm son bóng sẽ trông càng nhầy nhụa hơn. Son bóng kết hợp cùng da chết bong ra, thường ở góc miệng, sẽ tạo những mảng không đẹp. Vì vậy, để có đôi môi hoàn hảo, bạn nên tẩy tế bào chết cho đôi môi hàng ngày. Bằng khăn lông ngâm nước ấm và dưỡng ẩm cùng một ít vaseline hay son chống nẻ. Thực hiện điều tương tự trước khi bạn thoa son nhé.

6. Không cần dùng son dưỡng?

Luôn nhớ rằng thoa son có  bóng đồng nghĩa với việc thoa dầu lên môi. Nó rất dễ bắt nắng và bị thâm. Vì thế, nếu bạn có thói quen thoa son bóng vào ban ngày. Hãy đầu tư thêm một thỏi son chống nắng thoa lên môi trước khi dùng son bóng. Chỉ số SPF 30 trở lên được khuyến cáo là vừa đủ.

7. Son bóng sẽ giữ lớp son nền lâu trôi?

Điều cuối cùng, khi đã thoa son bóng rồi thì không nên bặm môi. Hay chà xát môi vào nhau như khi dùng son lì. Hành động đó sẽ đẩy phần lớn lớp bóng ra phần rìa môi. Lớp bóng mất đi sự mượt mà và làm nhanh phai màu son nền của bạn.

son bóng

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. Nhận biết thỏi son hư.
——————————————————————————————
#2. Môi khô nứt nẻ và cách khắc phục 
——————————————————————————————
#3. Liếm môi và tác hại không tưởng 

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *