Tẩy Trang Không Cồn Thanh Niên Nghiêm Túc Được Nhiều Nàng Ưu Ái ở GUO

Rất nhiều bạn nữ là khách hàng của GUO không hiểu tầm quan trọng của việc tẩy trang. GUO cũng chia sẻ để giúp bạn thêm kiến thức. Tẩy trang giúp môi lấy sạch các lớp màu trên môi mà nước và sữa rửa mặt không thể làm sạch được. Nếu các lớp màu này không được tẩy trang đúng cách mà để qua đêm sẽ khiến da của vùng môi đó khô lại, tróc thành mảng nhỏ vào ngày mai. Lâu dần sẽ khiến cho môi nhiễm màu son và xỉn màu đi. Đặc biệt là khi sử dụng son kém chất lượng.

( Tẩy trang đúng cách là tẩy trang theo chiều dọc và theo chiều của vân môi. Khi tẩy trang theo chiều của vân môi, các rãnh son trên môi sẽ sạch và hạn chế tác động “bạo lực” không cần thiết trên môi. Điều đặc biệt là nếu sử dụng bông tẩy trang để tẩy trang cho môi sẽ mang hiệu cao hơn nếu chỉ sử dụng khách giấy và khăn ướt chị em nhé. )

36931360 1801964489872439 6910358884683087872 n

263a☺️ ĐIỂM NỔI BẬT: Tẩy trang của GUO là tẩy trang thảo mộc gồm hai thành phần chính, một nửa là Dầu Thực Vật và nửa kia là Chiết Xuất Cúc La Mã và Cúc Xuxi, giúp mình làm sạch sâu các sản phẩm trang điểm như son và mascara. Chính vì sự kết hợp của hai thành phần Dầu Thực Vật và Chiết Xuất Hoa Thảo Mộc sẽ không khiến bạn cay mắt hoặc khô môi như các dòng tẩy trang chứa CỒN đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra, với tính năng bổ sung ẩm và cấp nước cho môi ngay tức thì sẽ giúp cho môi mình sạch và căng mịn sau mỗi lần sử dụng nữa đấy!

Giá bán:
+ Phiên bản 22ml: 130.000đ
+ Phiên bản 50ml: 210.000đ (ảnh)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *