Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

Top Các Loại Son Môi Dành Cho Học Sinh Cấp 3 – Clip Phỏng Vấn

Nếu được chọn mang theo 1 món đồ để mang đi khắp nơi thì chắc chắn bạn gái nào cũng chọn Son Môi. Kể cả những nàng đã trưởng thành, phụ nữ trung niên hay những cô bé học trò nhí nhảnh cũng vậy. Đây là clip phỏng vấn các nữ sinh cấp 3 về loại son môi dành cho học sinh cấp 3 được yêu thích nhất hiện nay. Cùng GUO khám phá xem chúng là những thỏi son nào nhé.

Tranh Cãi Về Việc Nữ Sinh Dùng Son Môi

Trước các luồng ý kiến đồng tình cho HS dùng dưỡng môi hay tô son (trang điểm nhẹ) đến trường theo nhu cầu cá nhân. Song cũng có phụ huynh cho rằng phải cấm triệt để mọi hình thức makeup. Để phòng tránh trước những trào lưu gây ảnh hưởng đến việc học tập. Sự hồn nhiên, trong sáng của lứa tuổi.

Một phụ huynh bày tỏ: “Nghe cứ như thuở những năm của thập kỷ 60, 70… Tôi thấy câu chuyện cứ ấu trĩ thế nào ấy. Cái khái niệm: các bạn xinh đẹp, hay đánh son mà học dốt chỉ nên để nó tồn tại ở thời 8X (những người sinh ra ở thập niên 80) trở về trước thôi. Ở thời đại nào ta nên thích nghi với thời đại đó.

Học dốt hay học giỏi, ngoan hay hư, phần lớn đều do sự giáo dục của gia đình, sau nữa mới đến nhà trường. Nếu gia đình không dành thời gian gần gũi, giáo dục con thì cấm chỗ này, các con làm chỗ khác thôi. Cái cần là giáo dục con biết sử dụng (son) sao cho phù hợp với tuổi”.

Phụ huynh phân tích rằng: “Các con đang ở tuổi teen, tâm sinh lý thay đổi. Chúng ta cần tôn trọng các con ngay trong việc đặt câu hỏi, cách giao tiếp với các con ạ. Nếu ở địa vị của con, em ko đánh son mà bị cô hỏi thế. Em cảm thấy như em mắc tội, cảm thấy bị xúc phạm nữa”.

XEM TIẾP:

Lovely – Organic & Natural 

GUO – Viện Son Sạch

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment