Chính Sách Tiếp Thị Liên Kết

Chúng mình là GUO Mỹ phẩm xanh sạch, một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đã có 8 năm thành lập. Trải qua 8 năm biến động cùng thị trường chưa phải quá dài nhưng cũng đôi phần chứng minh được sự tin tưởng, yêu thương từ khách hàng đến với GUO.

Với định hướng theo đuổi tiêu chí Skincare khoa học – Chăm da an lành, GUO luôn nỗ lực để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất. Sự cố gắng của GUO sẽ hiệu quả hơn khi có sự hỗ trợ về truyền thông từ các KOCs, KOLs để đến được tay người tiêu dùng.

Vì thế, GUO xin gửi đến bạn lời mời hợp tác nhằm cùng bạn lan toả tinh thần chăm da khoa học – an lành với sản phẩm mang giá trị thương hiệu Việt đến thêm nhiều khách hàng Việt.

Chinh sach hop tac tiktok live cung GUO my pham xanh sach

* Chính sách hợp tác:

– GUO gửi đến KOCs trải nghiệm 3 sản phẩm bán chạy nhất, nhiều phản hồi tích cực nhất, giá thành hợp lý so với chất lượng (tính trên mọi nền tảng của GUO nói chung).

– GUO gửi link Tiktok Shop của sản phẩm với mức affiliate 25% trong thời hạn 3 tháng cho KOCs. Link này được dùng khi livestream và add vào video nếu KOCs muốn lên thêm video để giới thiệu sản phẩm.

– Thời gian livestream: Khuyến khích tối thiểu 2 tiếng mỗi buổi, ưu tiên các ngày sale đôi (12/12, 1/1…) và ngày sale lớn định kì của Tiktok (15,25, Black Friday…).

– KOCs có thể kết hợp livestream sản phẩm của GUO chung với sản phẩm từ nhiều brand khác.

– Nếu buổi livestream có kết quả chuyển đổi tốt, GUO sẵn sàng gửi tặng bạn thêm nhiều sản phẩm để trải nghiệm và gia hạn hoa hồng 25% thêm 3 tháng.

=> Nếu KOCs chưa có trải nghiệm tốt hoặc da có phản ứng chưa tốt với sản phẩm nào, GUO sẽ gửi lại sản phẩm khác để bạn trải nghiệm (tuỳ KOCs chọn và GUO gợi ý thêm sản phẩm phù hợp dựa trên làn da của KOCs).

* Sản phẩm hợp tác:

– Nước tẩy trang B5 làm dịu GUO
– Sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO
– Kem body rau má GUO

* Liên hệ hợp tác:

– Gửi tin nhắn trực tiếp đến GUO để đăng kí và nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

Liên Hệ Hợp Tác Qua Zalo – 0528453959

@covynhatrang Da mụn sưng viên nên làm sạch da như thế nào cho nhẹ dịu? #guomyphamxanhsach #suaruamatthantretramtra #skincare #beauty #goclamdep #pinkygirl ♬ So Cute - Audiosphere
@tranhongphuc107 Sữa rửa mặt than tre tràm trà làm sạch dịu nhẹ, ngừa mụn và thông thoáng lỗ chân lông #guomyphamxanhsach #suaruamat #suaruamatthantretramtra #beautytok #review #tranhongphuc ♬ nhạc nền - Trần Hồng Phúc
@cunglammenhe Trả lời @Lan Anh Mình đang dùng son của nhà Guo, son dành cho mẹ bầu nè bạn tham khảo nha 🥰 #guomyphamxanhsach #sonkem #lipstick #cunglammenhe #myphambabau #mebau #beauty #mangthai ♬ Cute and fun food - zomap