Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

GIẤY CHỨNG NHẬN

Nguồn Gốc Sản Phẩm

Là sự kết hợp từ những giọt dầu thơm thảo, an lành tinh túy từ thiên nhiên như dầu Argan, Dầu cám gạo, Dầu hạnh nhân… Mỗi công thức của chúng tôi là một câu chuyện về khát khao làm đẹp và chăm sóc cho làn da từ những gì thiên nhiên và an lành nhất. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Âu châu,… sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Về chất lượng kiểm định, thì sản phẩm được chứng nhận sản phẩm xanh sạch, an toàn theo cho mẹ bầu tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, kiểm định tại Viện Pasteur.

Giấy Công Bố Mỹ Phẩm - Template For Notification Of Cosmetic Product

Giấy công bố kem vi tảo đỏ GUO bao bì mới 2023
Giấy công bố serum trắng da GUO bao bì mới
Giấy công bố kem chống nắng guo

Certification Number: 443589 Được Cấp Ngày 22/07/2022

Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Trí Tuệ GUO - Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Cục Trí Tuệ Cấp Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Thương Hiệu GUO Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Certification Number: 10282

Chứng Nhận 100% Organic Của AUSTRALIA CERTIFIED ORGANIC

Số công bố: 530/17/CBMP-LA

Giấy Công Bố Mỹ Phẩm - Do BỘ Y TẾ Cấp Phép

Số công bố: KT3-07845H06

Giấy Chứng Nhận KHÔNG CHỨA CHÌ Do Viện QUATEST Kiểm Định

Giấy chứng nhận

ID: 2780003056

Chứng Nhận Nguyên Liệu Organic của USDA ORGANIC

ID: 2780003056

Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Công Ty Cổ Phần

Giấy Phép Kinh Doanh GUO - Mỹ Phẩm Xanh Sạch

GIẤY CHỨNG NHẬN ( GUARANTEE ) SON KHÔNG CHÌ

Viện Son Sạch GUO là một trong những nhãn hiệu son môi dành cho phái nữ uy tín hiện nay. Điều khiến cho mọi người đặt niềm tin cho GUO không chỉ Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt. Mà còn phải kể đến chính là những giấy tờ chứng nhận và kiểm nghiệm mà GUO đã đạt được trong suốt 3 năm qua. Trong đó nổi bật là giấy chứng nhận son sạch không chì của QUATEST 3. Và giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam cho sản phẩm an toàn sức khỏe

Son không chì GUO đạt giấy chứng nhận an toàn QUATEST 3 

GUO vô cùng vinh dự khi vừa chào sân giới mỹ phẩm đã có thể sở hữu ngay giấy chứng nhận của QUATEST 3 (trung tâm kiểm nghiệm đo lường chất lượng). Đây là một cơ quan Việt Nam đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra nồng độ các chất trong son môi, chủ yếu là chì.

Sản phẩm của GUO được chứng nhận độ Pb=0 (tức không phát hiện chì)

Son sạch GUO – đạt giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

Ngoài giấy chứng nhận QUATEST 3, một loại giấy tờ khác cũng vô cùng quan trọng là giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. Các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam hiện nay có thể sở hữu giấy chứng nhận này rất hiếm có. Vì độ khó trong khâu thu thập và kiểm nghiệm tốn khá nhiều thời gian.

Trong đó, Bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm. Và thật may mắn, trải qua 3 năm hoạt động miệt mài. GUO đã đạt chứng nhận của Bộ Y Tế về một sản phẩm xanh sạch. Vô cùng phù hợp trong việc làm đẹp an toàn cho người tiêu dùng. GUO tự hào là sản phẩm được sản xuất và công bố theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế hiện hành.

Son sạch – son không chì GUO đạt giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

Son sạch – son không chì GUO đạt giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

 

Bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Đặt quyền lợi Khách Hàng lên trên hết!

Giờ đây, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Viện Son Sạch GUO với bộ sưu tập các màu son hợp xu hướng nhất hiện nay. Có được kết quả trên nhờ cam kết 3 sạch đã duy trì trong ba năm qua.

Chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu tốt và an toàn nhất. Nói không với nguyên liệu từ Trung Quốc và hàng kém chất lượng.

Chúng tôi khát khao mang đam mê và tình yêu làm đẹp. Trao đến bạn với niềm vui rạng rỡ và nụ cười thân thiện.

Chúng tôi cũng không bao giờ cố gắng làm sản phẩm giá sao thật rẻ. Để bán đến thật nhiều khách hàng. Mà thay vào đó là những nguyên liệu thật tốt và cao cấp để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu phải XANH và SẠCH. Tức là đã đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm, có chứng nhận đảm bảo an toàn, chứng nhận Organic hoặc Hữu Cơ thì lại càng tuyệt vời hơn nữa (dù giá nguyên liệu cao hơn gấp 2-3 lần).

Vỏ son cũng là chất liệu nhựa cao cấp được hoàn thiện trau truốt. Chứ không phải ra chợ Kim Biên chọn đại cái nào rồi về sản xuất. Đối với vùng da mắt môi thì càng phải kĩ hơn vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm. Tạo ra sản phẩm phải được chính mình test trước rồi mới đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm và dịch vụ đều đặt quyền lợi khách hàng lên trên.

 

Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch ️
GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch