Chính Sách Tích Lá

 Xem nhanh Quà tặng khi khách hàng tích lá trên mỗi đơn hàng 

Với mỗi đơn hàng trị giá 300.000đ khách hàng sẽ quy đổi được một lá và tích lá được cộng dồn qua mỗi lần mua hàng. Tại các mốc thưởng khách hàng sẽ được đổi các voucher mua hàng trừ trực tiếp trong đơn hàng:

♦ Với 5 sticker lá, khách hàng sẽ được đổi 1 voucher trị giá 100.000đ.

♦ Với 10 sticker lá, khách hàng sẽ được đổi 1 voucher trị giá 300.000đ.

♦ Với 20 sticker lá, khách hàng sẽ được đổi 1 voucher trị giá 500.000đ.

♦ Với 30 sticker lá, khách hàng sẽ được đổi 1 voucher trị giá 1.000.000đ.

 LƯU Ý: 

– Thời gian tích lũy LÁ là 3 năm. Mỗi năm 2 lần (tháng 01 và tháng 06) GUO sẽ phân hạng thành viên dựa trên lịch sử mua hàng trực tiếp (mua hàng qua facebook, website, fanpage, trực tiếp tại cửa hàng)

– Không áp dụng tích lá đối với quý khách hàng mua hàng gián tiếp thông qua các nhà phân phối, đại lý, các sàn TMDT (shopee, tiktok, lazada..)

– Chính sách tích lá và chính sách ưu đãi thành viên không được quy đổi thành tiền mặt cũng như không được áp dùng chồng ưu đãi với các chương trình khác!

– Sau khi quý khách hàng đổi voucher tích lá tương ứng, tích lá sẽ được tích lại từ đầu.

Chính Sách Tích Lá

1. Hình thức áp dụng

a. Tại Showroom GUO:

Đối với khách hàng mới: cung cấp thông tin số điện thoại cho GUO tạo thông tin thành viên và bắt đầu tích lá.

Đối với khách hàng cũ: khách hàng cung cấp số điện thoại đã tích lá trước đó để GUO kiểm tra trên hệ thống và tích lá online.

b. Khách hàng Online:

Đối với khách hàng mới: cung cấp thông tin cho GUO tạo thông tin thành viên và bắt đầu tích lá trong đơn hàng bạn đặt.

Đối với khách hàng cũ: cung cấp số điện thoại để nhân viên GUO kiểm tra xác nhận và tích lá online trong đơn hàng tiếp theo.

2. Phân loại hạng thẻ

a. Điều kiện phân hạng

 • Hạng Thẻ Thành Viên: Là khách hàng đã tích đủ 5 Lá trở lên.
 • Hạng Thẻ Thân Thiết: Là khách hàng đã tích đủ 15 Lá trở lên.
 • Hạng Thẻ VIP: Là khách hàng đã tích đủ 30 Lá trở lên.

b. Chính sách duy trì hạng thẻ

 • Để duy trì tích điểm khách hàng cần mua hàng tối thiểu 6 tháng 1 lần kể từ ngày tạo thông tin thành viên tích lá. Nếu khách hàng không đảm bảo được điều kiện này, khách hàng sẽ phải tích Lá lại từ đầu.
 • GUO sẽ thông báo tới các khách hàng không đảm bảo được điều kiện duy trì hạng thẻ ít nhất 7 ngày trước khi áp dụng chính sách duy trì hạng thẻ. Sau 7 ngày kể từ ngày GUO thông báo, nếu khách hàng không đáp ứng điều kiện duy trì hạng thẻ, GUO sẽ thực hiện đúng các mức trừ lá như trên. Đồng thời, thông báo đến khách hàng biết thông tin này.

Chuong trinh tich la uu dai thanh vien

3. Quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng ở các mức hạng thẻ GUO

a. Quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng Thành Viên:

 • Sinh nhật của khách hàng: GUO sẽ gửi tặng Voucher mua hàng trị giá 50.000đ có thời hạn trong vòng 1 tháng tới khách hàng.
 • Khách hàng được Freeship khi mua hàng với hóa đơn từ 600.000đ trở lên.
 • Khách hàng được hưởng ưu đãi phí ship 10.000đ cho tất cả đơn hàng về sau.
 • Để duy trì tích điểm khách hàng cần mua hàng tối thiểu 6 tháng 1 lần.

b. Quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng Thân Thiết:

 • Sinh nhật của khách hàng: GUO sẽ gửi tặng Voucher mua hàng trị giá 200.000đ có thời hạn trong vòng 1 tháng tới khách hàng.
 • hách hàng được Freeship cho tất cả đơn hàng về sau.
 • Khách hàng được Ưu tiên dùng thử các sản phẩm mới, được mua các sản phẩm pre-order với giá trải nghiệm. Ngoài ra quý khách hàng còn được ưu tiên mua các sản phẩm có phiên bản giới hạn.
 • Khách hàng được Đặc quyền tham gia các chương trình tặng quà / minigame trong các dịp 08/03, 20/10, Sinh nhật GUO…. phần quà tối thiểu 200.000đ.
 • Để duy trì tích điểm khách hàng cần mua hàng tối thiểu 6 tháng 1 lần.

c. Quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng VIP:

 • Sinh nhật của khách hàng: GUO sẽ gửi tặng Voucher mua hàng trị giá 300.000đ có thời hạn trong vòng 1 tháng
 • Khách hàng được Freeship + giảm 15% trọn đời cho tất cả đơn hàng.
 • Khách hàng được Ưu tiên dùng thử các sản phẩm mới, được mua các sản phẩm pre-order với giá trải nghiệm. Ngoài ra quý khách hàng còn được ưu tiên mua các sản phẩm có phiên bản giới hạn.
 • Khách hàng VIP được Đặc quyền tham gia các chương trình tặng quà / minigame trong các dịp 08/03, 20/10, Sinh nhật GUO…. phần quà tối thiểu 200.000đ.
 • Để duy trì tích điểm khách hàng cần mua hàng tối thiểu 6 tháng 1 lần.

 

Chương trình tích lá đổi voucher

Chương trình tích lá đổi voucher

4. Chính sách ưu đãi tích thêm lá

– Khách hàng được tặng 1 Lá hoặc Voucher 30.000đ khi Đề Xuất – Feedback lần đầu tiên trên fanpage GUO Mỹ phẩm xanh sạch.

– Thời gian tích lũy điểm: ĐƯỢC TÍNH TRONG VÒNG 36 THÁNG (3 năm). Căn cứ vào số lá tích lũy 3 năm gần nhất để GUO phân hạng thành viên. (Ví dụ năm nay là 2024, thì sẽ căn cứ vào lịch sử mua hàng của quý khách hàng trong 3 năm 2021-2022-2023)

– Chỉ áp dụng chính sách khách hàng với các sản phẩm tại GUO mua qua facebook, website, fanpage hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

Thoi gian ap dung chuong trinh tich la tai guo

a. Đối với khách hàng mua tại Showroom: Nhân viên GUO sẽ tích điểm trên hệ thống và thông báo số điểm tích lũy đến khách hàng sau khi thanh toán.

b. Đối với khách hàng Online: Nhân viên GUO sẽ tích điểm trên hệ thống, đồng thời thông báo tích điểm đến khách hàng qua tin nhắn.

(Nếu đặt hàng trực tiếp trên website, khách hàng vui lòng ghi rõ bạn muốn biết tích lá của mình (nếu có), nhân viên GUO sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn khi gọi xác nhận đơn hàng)

c. Để đến đổi quà: GUO sẽ căn cứ vào điểm tích lũy trên hệ thống để đổi voucher tương ứng với số lá, sau khi kiểm tra xong nhân viên GUO sẽ đổi voucher cho bạn.

 LƯU Ý:  Mỗi phiếu chỉ áp dụng cho 1 khách hàng đi kèm với thông tin, hình ảnh (nếu có) như khách hàng đã gửi thông tin ban đầu.

Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy inbox cho GUO qua facebook để được giải đáp ngay nhé!