Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: company.guo.vn@gmail.com
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach

Cam Kết Thương Hiệu

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

Chúng Tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu tốt và an toàn nhất trong tầm tay.

Chúng Tôi cam kết không bao giờ làm sản phẩm giá sao rẻ để bán đến thật nhiều khách hàng, mà thay vào đó là chắt lọc nguyên liệu tốt và cao cấp nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu phải XANHSẠCH. Tức là đã đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm, có chứng nhận đảm bảo an toàn, chứng nhận Organic hoặc Hữu Cơ thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Đối tác nhà GUO cũng là đơn vị có uy tín hàng đầu của ngành. Chúng tôi nhận thức rằng đối với vùng da mắt môi thì càng phải chăm sóc kĩ hơn vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm.

Chúng Tôi cam kết tạo ra sản phẩm phải được chính mình kiểm nghiệm trước rồi mới công bố. Mình dùng – mình ưng rồi mới đến tay Khách hàng. Sản phẩm cũng luôn được gói gém cẩn thận kĩ càng. Cùng với đó là khát khao mang đam mê và tình yêu làm đẹp trao đến bạn với niềm chân thành rạng rỡ và nụ cười thân thiện.

Nhưng cuối cùng, tình cảm của các bạn dành cho GUO, đó mới là điều quan trọng nhất. Tình cảm đó là điều tôi trân trọng nhất, đó là tất cả những gì tôi khao khát có trong ngày đầu sáng lập. Sẽ không chỉ có những thỏi son, ở đó là “tình bạn” được khởi đầu!
#sonsach #myphamsach #sonhuuco

Tiến Bước.
 Founder.