CÔNG TY CỔ PHẦN THE HERBAL SKIN

Tổng quan công ty The Herbal skin – MST 0314452790

Công ty cổ phần The Herbal Skin (Mã Số Thuế: 0314452790) thành lập ngày 09/06/2017. Là đại diện pháp lý cho thương hiệu mỹ phẩm GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch, chuyên về sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp an lành cho chị em phụ nữ Việt bằng những sản phẩm xanh sạch và an toàn.

Logo Cong ty CP The Herbal Skin 2024

Công ty cổ phần The Herbal Skin mang đến sản phẩm thiên nhiên an toàn hiệu quả từ thảo mộc thay thế hóa chất độc hại cho sức khỏe khách hàng. Trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ĐƯỢC TIN CẬY ở Việt Nam vì sức khoẻ cộng đồng. Mỗi sản phẩm The Herbal Skin đều đảm bảo:

– 100% nguồn gốc thiên nhiên
– An toàn tuyệt đối cho da, từ quá trình nghiên cứu sản phẩm cho đến kiểm nghiệm lâm sàn đều được theo dõi chặt chẽ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm nổi bật của The herbal Skin: Son dưỡng hồng môi, son màu không chì, tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, toner, mặt nạ đất sét, kem dưỡng trắng, kem trị mụn, kem phục hồi tái tạo, kem dưỡng ẩm,..

triet ly kinh doanh guo

Với hoài bảo kiến tạo một tương lai cho ngành làm đẹp an toàn – bền vững cho người Việt, The Herbal Skin mong muốn sẽ đem đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm thiên nhiên an lành nhất.

 

Bằng triết lý kinh doanh “ Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch”, chúng tôi cam kết làm mọi thứ đúng cách, ngay cả khi phải mất nhiều thời gian hơn. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp bền bỉ chứ không phải hiệu quả tức thời trong thời gian ngắn.

Nguồn nguyên liệu được The Herbal Skin lựa chọn là 100% thiên nhiên

Là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam về sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, nguyên liệu của chúng tôi lựa chọn có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới với yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Ở The Herbal Skin định hướng phát triển bền vững, lâu dài và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Chính vì thế mỗi sản phẩm được tạo ra đều chứa đựng tất cả tình yêu thương, tấm lòng của chúng tôi dành cho khách hàng của mình.

The Herbal Skin tin rằng một làn da đẹp và khỏe mạnh bắt đầu từ nguồn nguyên liệu tốt.

Chính vì thế, The Herbal Skin luôn sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết đem vào sản phẩm để cung cấp chất dinh dưỡng và chăm sóc cho làn da khỏe mạnh.

nguyen lieu 100 thien nhien

THÔNG TIN VỀ
CÔNG TY CỔ PHẦN THE HERBAL SKIN

Mã số thuế: 0314452790
Địa chỉ: 197 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tên giao dịch: THE HERBAL SKIN JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: THE HERBAL SKIN JSC
Đại diện Pháp Luật: Ngô Phạm Thu Thủy
Điện thoại: 0978938819
Website: guo.vn
Ngành nghề chính: Sản xuất mỹ phẩm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN THE HERBAL SKIN – MST 0314452790, tại địa chỉ: 197 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ

Cục Trí Tuệ Cấp Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Thương Hiệu GUO Mỹ Phẩm Xanh Sạch
Giấy Phép Kinh Doanh GUO - Mỹ Phẩm Xanh Sạch

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

The Herbal Skin – MST 0314452790

Tại The Herbal Skin, chúng tôi đề cao giá trị cốt lõi của mỗi con người, đặt nền tảng xây dựng văn hóa công ty từ sự chia sẻ và thấu hiểu. Mọi cá nhân của The Herbal Skin đều mang sứ mệnh với kim chỉ nam là tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình, bằng tất cả sự chân thành, tận tâm và yêu thương xem khách hàng như chính người thân trong gia đình.

◊ Trung thực

Luôn mang đến những giá trị lành mạnh

◊ Tận tâm

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm điều tiên quyết

◊ Thấu hiểu

Sẵn sàng lắng nghe và thay đổi để không ngừng hoàn thiện

Nhân viên xuất sắc của tháng - Ngọc Ánh
Logo báo phunuvietnam
Logo báo tuổi trẻ online
Logo báo thanh niên
Logo truyền hình HTV
Logo báo Vietnamnet