Câu chuyện khởi nghiệp của Ngô Phạm Thu Thủy & Founder của GUO – Mỹ phẩm xanh sạch

Ngô Phạm Thu Thủy là ai?

Mến chào bạn,

Cám ơn niềm ĐAM MÊ với việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đã mang GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch đến gần bạn!

Mình là Thủy – Founder của GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch và Sạch Nhờn Hết Mụn. Rất vui được làm quen với bạn. Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau thì cùng làm quen và tìm hiểu về nhau chút nhé. Hẳn bạn cũng tò mò muốn biết Thủy là ai phải không?

Thủy biết nhiều đồng nghiệp làm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làm đẹp yêu quý mình và xem mình như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, quan trọng với mình là, hơn ai hết mình hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người con hiếu hạnh với gia đình, một người bạn chân tình, một nhà chế tác mỹ phẩm nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, một người điều chế mỹ phẩm khao khát mang lại nhiều giá trị và một người kinh doanh chân chính.

Mình đến từ đâu?

Là con gái lớn trong gia đình bốn thành viên. Thuỷ sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Biên Hòa – Đồng Nai, trong gia đình vốn có truyền thống nhà giáo nhiều thế hệ. Ông nội, ba, các cô chú khác của Thủy hầu hết đều công tác trong ngành giáo dục. Tuy nhiên, ngay từ bé mình vốn đã không thích trở thành một giáo viên. Ngày bé, Thuỷ mang trong mình trở thành ước mơ thành một bà chủ của một tiệm ăn bán bánh canh hủ tíu. Nhờ ước mơ trẻ con ấy đã nuôi khát khao làm chủ doanh nghiệp và người truyền cảm hứng của Thuỷ hiện tại.

Đến độ tuổi trưởng thành mình khăn gói lên Sài Gòn tiếp tục việc học rồi lập nghiệp ở đây, nơi mà người ta hay gọi là chốn phồn hoa đô hội. Mang đến thật nhiều cơ hội và vì thế cũng khá khắc nghiệt. Bạn phải nỗ lực gấp trăm lần mới có thể vượt trội trong cuộc sống.

 Thuở Mẫu Giáo

Ngày đó, mình vẫn còn nhớ thời mẫu giáo học trường mầm non Khiết Tâm, kí ức thời bé được vui vầy với các cô, các bạn, được hóa trang thành cô gái dân tộc vùng núi, được mặc chiếc áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Nhớ từ những gói xôi nóng hổi mẹ vội vàng nhét vào tay và nói: ” Mang vô lớp nhớ ăn nha con, ăn trước giờ học không là đói không học hành được đâu đó.”, rồi vội vã đánh xe đi làm. Gói xôi mặn vài ngàn đồng, bốc khói thơm nưng nức mùi xôi dẻo, mùi gà xé sợi nhuyễn, vài miếng lạp xưởng đo đỏ. Chao ôi, nghĩ lại mà lại lên cơn thèm thuồng. Mùi vị dân dã, mùi vị tuổi thơ thơm ngon là thế, kí ức này sẽ theo mình mãi không thể nào quên.

Nhớ lại, mẹ Thủy làm y tá ở bệnh viện Nhi cách trường hơn chục cây số, nên lúc nào mẹ cũng phải đi làm xa. Nhiều hôm mẹ phải trực đêm, một mình ngủ ở nhà với bà nội mà nhớ mẹ khóc quá trời quá đất. Vẫn nhớ bực thềm trước nhà cách cánh cổng vài bước chân, mình cứ ngồi ra đó ngóng mẹ hoài. Lúc nào cũng trông mẹ về, chỉ cần loáng thoáng nghe tiếng xe máy nổ ngoài đầu con hẻm là mình vội vàng háo hức chạy ra cửa đón mẹ rồi, như bao đứa trẻ con khác, hỏi mẹ xem “hôm nay mẹ về có mua gì cho con không.”

Ngày thơ bé và con đường học vấn

Hồi năm ba tuổi nhớ lại cái này mà hay, mình được học mẫu giáo cùng với các Sơ, mỗi lần vào lớp học, trước khi ăn mình được dạy làm dấu. Rồi có lần còn được hôn chân Chúa, và ăn bánh cốm nữa. Cho nên dù hôm nay đã lớn, mặc dù không là con của Chúa nhưng bản thân mình vẫn có sự tôn kính và không hề có tâm ý phân biệt.

Nguyễn Du – Ngôi trường mà Thủy gắn bó trong suốt những năm cấp I cũng là nơi lưu giữ rất nhiều kỉ niệm tuổi thơ. Cùng bạn bè chơi nhảy dây, chơi 5-10 vui lắm. Rồi cả những kí ức không có tiền ăn vặt, mỗi lần được bạn cho tí bánh tí kẹo là ăn một cách ngon lành, nhìn mấy bạn ăn mà thèm!

Rồi những ngày cuối năm cấp I, mình thi được tối đa 20 điểm, đậu vào trường Hùng Vương là một trong ba ngôi trường tốt nhất của Thành phố Biên Hòa. Vì lý do hoàn cảnh khó khăn, Thủy và mẹ cùng ba phải chuyển xuống Long Thành (nơi nổi tiếng với đặc sản Bò Sữa Long Thành), vì thế mình cũng phải rời xa những người bạn thân, tập làm quen dần với môi trường mới, cuộc sống mới.

Học hết bốn năm cấp II tại Long Thành, do môi trường và con người nơi đây không phù hợp và khoảng thời gian này, trải qua vài biến cố đặc biệt. Vào năm 2010, mình quyết định rời xa gia đình, ba mẹ và em gái lên Biên Hòa để bắt đầu học tập tại đây. Và thế hơn ai hết, mình hiểu được cảm giác sống xa nhà, nhớ mẹ, nhớ em, nhớ gia đình là da diết như thế nào.

Cuộc sống cũng thật công bằng khi từ cột mốc nơi đây, tôi quen rất nhiều bạn bè thân thiết tới tận ngày hôm nay. Bản thân tuy không thật sự thông minh, nhưng tính cách chăm chỉ đã giúp mình đạt thành tích cao trong ba năm cấp III. Thủy sẽ mãi không quên nơi đây đã cho mình nhiều trải nghiệm và những kỉ niệm thời học trò đẹp đẽ, trau dồi cho mình những kĩ năng cần thiết để bước vào chân trời phía bên kia tuổi 18.

Bước ngoặc cuộc đời

Đậu vào ĐH Nông Lâm ở cả 2 khối A và B, đó có lẽ là những thành quả của những ngày tháng học hành chăm chỉ của mình. Một lần nữa, mình lại rời xa gia đình tự lập và sống trên mảnh đất Sài Gòn, vừa học vừa tự chăm lo cho bản thân.

Trong thời gian đó mình tìm hiểu kiến thức chăm sóc da, tạo ra các sản phẩm chăm sóc da mang nguồn gốc thiên nhiên cho riêng mình. Đầu tiên hết là son môi, sau đó dành tặng cho bạn bè dùng được ủng hộ, phản hồi tích cực và bắt đầu kinh doanh, với mong muốn mang sản phẩm chất lượng tốt đến mọi phụ nữ Việt.

Cho đến ngày hôm nay, đã có nhiều thành công nhất định về thương hiệu về khách hàng, một niềm mong ước luôn thúc giục mình muốn phát triển thương hiệu đến cả nước, trao giá trị thật sự đến mọi người, qua đó góp phần loại bỏ thị trường son bẩn ra khỏi Việt Nam.

Nhận thức với bản thân rằng, Thủy sẽ thay đổi và cống hiến sức lực, trí tuệ mình cho cuộc đời, xã hội. Bản thân mỗi người đều có những câu chuyện cuộc đời của chính mình. Quan trọng là qua những vấp ngã trên trường đời ta đã biết đứng dậy. Trường đời đã dạy tôi những bài học vô cùng quý giá. Để tôi cam kết với mình, bằng hết cả Tâm Sức mình, phụng sự cống hiến hết mình cho cuộc đời.

Giá trị cốt lõi theo đuổi với nghề mỹ phẩm?

Tính mình cầu toàn tỉ mỉ dường như tất cả mọi thứ từ việc học đến việc làm. Ngành nghề mình theo đuổi đam mê, cháy hết mình với nó, không cho phép có sự hời hợt. Là người mang cái đẹp đến cho cộng đồng, Thủy nhận thức được chất lượng đầu vào của nguyên liệu, quy trình điều chế khoa học, kiến thức chuyên gia vững vàng là cốt lõi.

Vì vậy, mình ưu tiên chọn các nguyên liệu có lợi cho da được bổ sung từ nguồn nguyên liệu thực vật, thảo mộc. Chúng là những thứ sinh ra từ tự nhiên, từ trời, từ đất sẽ dễ hoà hợp với cơ địa, làn da của con người. Từ đó giảm thiểu tối đa sự kích ứng lên da nhạy cảm dễ nổi mụn.

Với lòng tự trọng của bản thân người làm nghề điều chế, lòng tự tôn của một người trung thực, Thủy luôn luôn chọn nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu về chất lượng đạt chứng nhận, độ tinh khiết, độ sạch, độ đảm bảo an toàn trên làn da. Giá thành là điều mà mình không bao giờ cân đong đo đếm, bởi vì mình quan niệm rằng “tiền nào của đó” do vậy mình luôn đòi hỏi tìm kiếm những chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm từ đôi tay mình làm ra. Nếu mua một nguyên liệu có giá thành rẻ hơn để sản xuất thì thà mình đổ đi chứ không bán, tự nhiên cảm giác thấy rủi ro hàng kém chất lượng khi mà không trao đúng giá trị đến khách hàng mình cảm thấy rất ray rứt.

Học gì để điều chế mỹ phẩm?

Mình xuất phát từ kỹ sư công nghệ thực phẩm, lấy nền tảng này tiếp tục học hỏi đào sâu về chuyên ngành mỹ phẩm, điều chế. Không phải tự nhiên mà có thể nghiên cứu mỹ phẩm được, nếu đã chọn là cái nghề thì bạn phải thật sự nghiêm túc và đầu tư cho nó. Thủy cũng vậy, mình đã học các khóa học về làm mỹ phẩm, về nguồn nguyên liệu, khoa học làn da con người. Cũng như liên tục update học hỏi chương trình, kiến thức nước ngoài. Nếu chỉ làm nghề chia sẻ làm đẹp này theo cảm hứng, thích gì làm đó, thấy thời cơ nào tốt thì tận dụng  thì Thủy nghĩ người đó chỉ quan trọng thứ duy nhất là tiền bạc. Chọn công việc để làm nghề chân chính, Thủy hiểu rằng nghề nghiệp mình chọn là danh dự, nhân phẩm của cả cuộc đời. Được đánh đổi bằng thời gian, tuy có lâu dài để bạn biết đến mình, nhưng mình tin bạn sẽ hiểu được sự chân tình mà mình bộc bạch.

Tại sao chọn mỹ phẩm?

Lý do đầu tiên phải kể đến đó là mình có một niềm hào hứng, thích thú đặc biệt với việc làm đẹp. Mình thích mình được làm con gái và thầm cảm ơn ba mẹ đã sinh mình ra đời. Kế nữa là chắc có lẽ hồi thôi nôi, nghe bà nội có kể thì hình như mình bốc trúng cái lược(nghe không liên quan nhưng chắc kiểu cũng có gì đó dính dáng đến làm đẹp) nên cái nghề này chọn mình rồi hihi ^^

Lý do thứ hai đóng vai trò nhân tố quyết định là khoảng thời gian mình bị mấy đợt mụn kinh hoàng, mình đã thử nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng mụn thì cứ mọc càng nhiều. Rất nhiều lần muốn mặc kệ đời rồi. Nhưng lại nghĩ mình không giúp mình thì chẳng ai giúp được, hơn hết không ai hiểu làn da bằng chính bản thân. Từ đó mình bắt đầu truy tìm nguồn gốc về khoa học làn da, về cách mà mỹ phẩm hoạt động, về tính chất thành phần nguyên liệu, càng bén duyên tìm tòi sâu rồi tự mình điều chế sản phẩm cho chính mình, cuối cùng cũng đã thành công và chữa được mụn dứt điểm.

Một điều thú vị là, mình đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc mà mình có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế liên tục trong những năm qua mình đi chia sẻ giải pháp của mình cho mọi người, những ai đang bị mụn và đang loay hoay tìm cho mình những giải pháp cho chăm sóc da dầu nhờn và mụn.

Đó chính là lý do vì sao Sạch Nhờn Hết Mụn ra đời, với khao khát tô điểm thêm vẻ đẹp đằm thắm , dịu dàng đến phái nữ và thực sự đây là một nơi chia sẻ những giá trị, bí quyết, trải nghiệm trong lĩnh vực trị mụn, chăm sóc da. Sachnhonhetmun.com đã và đang mang đến vẻ đẹp tươi tắn, nụ cười rạng rỡ, giá trị cuộc sống cho mỗi cá nhân. Và Thuỷ sẽ nhân rộng điều tốt đẹp đấy lên từng ngày, từng ngày.

Mụn chỉ có thể được thuyên giảm, khi được điều trị mụn trên một nền da khỏe.

Mụn chỉ có thể được thuyên giảm, khi được điều trị mụn trên một nền da khỏe.

Điều đáng buồn là! Trong những năm qua lĩnh vực chăm sóc da trở nên hỗn loạn, tắm trắng kem trộn, hàng giả kém chất lượng chiếm lĩnh thị trường và gây ra vô vàn tác hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng, tình hình này nếu kéo dài thêm thời gian sẽ có nhiều người tiêu dùng lãnh hậu quả khó cứu vãn. Thủy cũng gặp khá nhiều những bạn gái có có làn da mịn màng, khỏe khoắn đáng mơ ước trước đây, giờ than thở hối hận vì trót sa chân vào những hũ kem trộn, mỹ phẩm kém chất lượng trôi nổi. Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra cách nhận biết đâu là sản phẩm tốt và hàng kém chất lượng.

Nung nấu khát khao truyền cảm hứng – chữa trị mụn- làm đẹp!

Sứ mệnh truyền cảm hứng đến tất cả phái nữ có làn da dầu nhờn, dễ bị mụn, nhạy cảm giống Thủy là hãy lạc quan lên, yêu bản thân mình thật nhiều, hãy thấy mình thật đẹp – bạn là người sở hữu cái đẹp đặc biệt độc quyền mà không có bản sao nào khác trên thế giới. Hãy tự tin sống và làm đẹp một cách đam mê tận hưởng nhất. Níu giữ thanh xuân bằng cách dưỡng da ở bất kì nơi đâu. Coi việc chăm sóc da làm đẹp là một niềm vui thú, thú vị tuyệt vời như lợi ích mà nó đem đến vậy!

Mình thuộc loại da nào? Tiểu sử làn da bị mụn?

Vốn dĩ da mình bẩm sinh dầu nhờn ít mụn. Mùa hè thì dầu nhờn mướt rượt cả khuôn mặt. Nhưng sang mùa đông thì da chuyển thành hỗn hợp thiên dầu.(Sau đó, khoảng mấy năm trời mình bị mấy đợt mụn lên bờ xuống ruộng, chi tiết hơn mình sẽ kể ở dưới.)

Thủy bị “ám ảnh” với việc chăm sóc da. Mình luôn đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi:”Thực sự thì làn da dầu, dễ bị mụn, nhạy cảm cần gì?” Những tháng ngày tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi mình nhận ra chân lý rằng, từ khoá quan trọng nhất mà bạn cần phải làm nên làm là : Làm Sạch + Cấp nước Dưỡng Ẩm + Chống Nắng. Cho dù bạn có chăm sóc da với thật nhiều bước thì hãy nhớ đây là cái gốc rễ của việc chăm da đẹp. Bạn thấy đấy, phụ nữ Hàn có làn da cả thế giới ngưỡng mộ, họ không tập trung làm trắng, mà suốt đời chỉ chăm da theo nguyên lý nòng cốt trên kia. Bạn đừng lo, làm đẹp kiểu khai thác tận gốc như này bạn sẽ có làn da tự nhiên trắng sáng, hoàn toàn khỏe mạnh săn chắc.

Chính vì thế mà GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch ra đời dựa trên giá trị cốt lõi này để nghiên cứu sản phẩm phù hợp với làn da cơ địa của phụ nữ Châu Á, đặc biệt là Việt Nam nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nắng nóng. Những tiến bộ trong nghiên cứu điều chế đồng nghĩa với việc GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch tập trung mang đến thị trường dòng sản phẩm cân bằng da, ổn định độ pH, tập trung hiệu quả giữ ẩm từ dầu thực vật, sữa rửa mặt ít tính kiềm có tính trung hoà và củng cố lớp da ngoài cùng để bảo vệ và giữ cho da được mịn màng.

Kể quá trình bị mụn nhừ tử!

Lần 1: Mụn tuổi dậy thì. Sau 3 năm mình hết hoàn toàn, ko để lại đi chứng nặng nề.

Lần 2: Tầm chục năm sau, bị mụn do sử dụng kem trắng da. Đợt mụn này mình đã điều trị hết, tuy nhiên hậu quả để lại là, da nhạy cảm, do đó cực kì dễ nổi mụn.

Lần 3: Bị Break out, đó là lúc mình sử dụng một loại kem chống nắng mới. Mụn nổi đầy hai bên má, mà trước giờ mình ko hề bị ở những vị trí này bao giờ. Mụn nổi kéo dài liên tục ko có dấu hiệu dứt.

Bạn tiếp tục bấm vào link để đọc tiết cách mình đã vượt qua cơn bão mụn này nha.

Sứ mệnh của GUO – GUO mang đến cộng đồng làm đẹp?

Giáo dục người dùng có tư duy đúng đắn trong sử dụng mỹ phẩm luôn là điều người sáng lập GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch đau đáu. Biết là sẽ khó khăn, nhưng mình không thể không xông pha, nếu đồng cảm bạn hãy giúp mình một tay nha.

Trước đây khi chỉ bị các hãng mỹ phẩm marketing mình đã luôn chống chế với các sản phẩm có chứa dầu và tìm kiếm từ khoá “oil-free”, từ khoảng độ tuổi 11 đến 21 mình cứ loay hoay mãi để chỉ đi tìm cách cải thiện vấn đề dầu nhờn, mụn đầu đen trên da. Nhưng cũng vô vọng…… thật sự mình đã muốn phó mặc làn da luôn cho rồi! Chẳng thiết tha gì nữa.

Mãi đến thời gian sau đợt bị mụn kinh hoàng, nó như một sự thúc giục Thủy phải tìm cách điều trị da, bởi da mình suốt hàng chục năm trời qua hoàn toàn không hợp với dòng có nhiều hóa chất. Sản phẩm thiên nhiên đầu tiên cứu cánh “bệnh tình”  là thỏi son dưỡng do mình làm ra, nó đã chữa trị dứt điểm tình trạng môi khô nẻ chảy máu kinh niên. Có lẽ bạn khó mà hình dung được cái cảm giác diệu kỳ đó như thế nào, lúc đó mình vỡ òa sung sướng như đã tìm thấy ánh sáng chân lý của vẻ đẹp bản thân. Mình bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về da, học kiến thức mỹ phẩm với mọi nguồn tài liệu. Và rồi mình mới phát hiện ra có thêm một trường phái đi ngược lại “oil-free” đó là dùng dầu trong trị liệu và chăm sóc da. Nghe có vẻ hơi phí lý bạn nhỉ? Phương pháp này được áp dụng lâu rồi trong liệu trình chăm sóc da chuyên sâu cao cấp ở spa, hoạt động điều trị da dựa trên nguyên lí “lấy độc trị độc” -“dầu hoà tan dầu”.

Chỉ khoảng 02 năm Thủy đã tự chữa trị hoàn toàn da mụn, bây giờ cấu trúc da mình đã tốt hơn. Da căng mịn màng, vẫn là làn da dầu quen thuộc, có khác chăng là bây giờ nó bóng bẩy, đầy đủ độ ẩm do lượng dầu và nước cân bằng trên da. Bây giờ mình lại yêu làn da này thế! Bạn thấy da của các cô gái Hàn căng bóng chứ, da mình thế đấy, nay đã khỏe khoắn hơn rồi. À nhân tiện đây, mình cũng muốn làm rõ với bạn quan niệm, thật sự thì ai cũng muốn da dẻ mình đẹp lên nhanh chóng, nhưng mọi người ơi hãy cẩn thận, suy xét tới lui cho kỹ càng, nếu muốn da đẹp nhanh bạn lại vướng vào bẫy kem trộn nữa rồi. “Dục tốc bất đạt”

Khi bạn đến với ngôi nhà của mình mong bạn nhận được lợi ích từ đây! Mục đích mình muốn truyền đạt lợi ích từ phương pháp làm đẹp đơn giản chỉ từ các loại dầu thực vật, các tác dụng thần kì của nó trên da dầu, hỗn hợp thiên dầu và mụn để bạn thực sự hiểu đúng và điều trị mụn dứt điểm các vấn đề trên da của bạn.

Không cần phức tạp cũng đừng cầu kỳ, chỉ từ những nguyên liệu gần gũi thiên nhiên nhưng chính bạn làm cho việc chăm sóc da trở nên nghệ thuật.

Và thật sự mỗi ngày càng nhiều khách hàng của Thủy chứng minh khi làm sạch da với dầu và sử dụng đúng loại dầu để dưỡng giúp da cân bằng và chữa lành. Nhưng bạn phải thực sự tỉnh táo và thông minh để tìm hiểu loại dầu phù hợp với da dầu mụn. Tốt nhất là chứa thành phần Linoleic Acid>Oleic Acid hoặc tỉ lệ gần như cân bằng nhau.

Điều mình cảm thấy vui và hãnh diện nhất đó là được bạn kể những câu chuyện làm đẹp của bạn. Bạn khoe rằng mọi người đều trầm trồ ao ước trước làn da của bạn! Giúp chị em phụ nữ có làn da hoàn hảo hơn, cuộc sống tươi trẻ hơn đó là điều mình cảm thấy tự hào. Chỉ như vậy làm mình thấy có động lực để giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Hãy truyền cảm hứng cho mình nhé!

……………….

Mang đến những dịch vụ chăm sóc thỏa mãn nhất, bạn bước chân vào thế giới GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch, bạn là một bông hoa, còn chúng tôi có trách nhiệm là nâng niu, chăm sóc cho bông hoa ấy. Một xã hội tốt đẹp hơn khi có nhiều người biết quý trọng chính bản thân mình, xinh đẹp và khỏe mạnh, khi đó có nhiều tình yêu thương đầy ắp tình cảm và tình người

Hãy nhớ đến GUO !

Nếu bạn cần tư vấn bất kì điều gì về da dẻ, hãy nhớ đến GUO!

Nếu bạn có câu hỏi, hãy hỏi GUO!

Nếu bạn mong muốn đẹp hơn, hãy chăm sóc da như cách của GUO!

Nếu bạn muốn sử dụng mỹ phẩm, hãy yêu chiều làn da bằng mỹ phẩm của GUO!

Nếu bạn yêu GUO, hãy để chúng tôi gắn bó cùng bạn. Bạn tự hào khi dùng sản phẩm của GUO , chúng tôi cũng rất tự hào vì có bạn!

Lời cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn đọc những dòng tâm sự bộc bạch của mình. Mình không phải là người học giỏi văn, cũng không biết cách viết chuyện ngôn tình. Nếu câu văn mình viết có hơi dài dòng, luộm thuộm thì mong bạn hãy thông cảm và vui vẻ đón nhận.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, mình luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì mình nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất .

Một trong những điều làm cho cuộc sống của mình có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thân tình mà mình có được với khách hàng. Và một tin vui là chính những thông tin của mình rõ ràng đã làm cho mình có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Mình cảm ơn cuộc sống đã mang mình đến đây để mình biết rằng mình phải có trách nhiệm mang giá trị của mình để cống hiến đến những con người đáng quý xung quanh. Thủy luôn nhắc nhở mình điều này trong một thị trường kinh doanh đầy toan tính và biến động. Vì hơn ai hết mình hiểu những quy luật tuân theo đạo đức mới không bị đào thải và được xã hội chấp nhận.

Thủy rất mong sẽ được kết nối, kết bạn cùng mọi người.

“Bạn rất quan trọng với GUO, bạn là một nửa của GUO và chúng tôi yêu bạn như một người tình tuyệt vời!”