2,3 Tiếng Sau Rửa Mặt da bóng nhờn cả ngày vậy đó!

Chị ấy đến với mình bắt đầu bằng nỗi lòng tâm sự: GUO ơi, mình da xấu mụn ẩn, lỗ chân lông to, dầu nhờn nhiều, vậy có loại nào dịu nhẹ mình xài hàng ngày được không.”

Chất tạo bọt trong sữa rửa mặt

Phần lớn các nàng quan niệm rằng sữa rửa mặt phải thật nhiều bọt mới làm khô được dầu, làm sạch sâu cho da. Nhưng chất tạo bọt trong sữa rửa mặt công nghiệp lại quá mạnh, tẩy rửa luôn cả lớp màng lipid bảo vệ da mà còn khiến da khô ngứa, mẫn đỏ, kích ứng rồi nổi mụn nhiều hơn.

Kiềm dầu không hẳn là dùng một chất cực mạnh hòng xóa sổ dầu. Mà chỉ cần “dĩ hòa vi quý”. Khi bạn hiểu được làn da của mình, da đang tiết dầu nhiều tức là chúng muốn nói với bạn nó đang thiếu nước và bị cưỡng bức đi lượng dầu cần có. Hãy tìm những thứ tương tự để da ngầm hiểu rằng chúng đã được cân bằng, đã tiết dầu ổn định, từ đó sẽ không đổ dầu thêm nữa.

Nếu cứ dùng chất tẩy rửa có bọt mạnh bạo rồi cũng sẽ đến lúc da hoạt động hết sức lực, “vắt cạn” hết nguồn dầu có lợi.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO làm sạch dịu nhẹ cho làn da.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO làm sạch dịu nhẹ cho da bóng nhờn.

Sữa rửa mặt cho da bóng nhờn

Dịu dàng xanh mát hương tràm trà, sạch da mà không cần “tạo bọt”

Màu đen hoạt tính thải độc, lên da mát rượi vị tràm trà, GUO bảo đảm có em sữa rửa mặt Tre &Tràm trị mụn thì các nàng chỉ muốn rửa mặt hoài không thôi.

Sở hữu độ pH chuẩn 5.5 cùng công thức không chất tẩy rửa – không sulfate – không chất tạo bọt, sữa rửa mặt than tre – tràm  trà của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO dịu nhẹ, kháng khuẩn, ngừa mụn cho da khỏe mạnh

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO dịu nhẹ, kháng khuẩn, ngừa mụn cho da khỏe mạnh

Làm sạch nhưng không rửa sạch da, không làm khô hay mất lớp dầu tự nhiên trên da. Nàng hãy yên tâm, sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ, không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Bước làm sạch da tốt, thì trị mụn và thu nhỏ lỗ chân lông mới hiệu quả được.

Thành phần

Than tre Nhật Bản; tràm trà Organic; chiết xuất hoa cúc xuxi; lá ổi; hoa sen; trà xanh; vitamin B5; dầu hạnh nhân; dầu cám gạo…..

Công dụng

Làm sạch nhưng không gây khô da, căng da.

Dành cho tất cả loại da, da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng.

Đào thải độc tố, ngừa mụn.

Kiềm dầu giúp da thông thoáng suốt 12 tiếng.

Giảm mẫn đỏ, ngứa rát.

Độ pH chuẩn 5.5 bảo vệ lớp màng lipid, duy trì độ ẩm tự nhiên.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#306253″ hover_background_color=”#306253″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *