Bảng Màu Son Không Kén Da Không Sợ lỗi Thời Cực Hot

Son là một trong mối bận tâm cực lớn của phái đẹp. Bên cạnh những cô gái thích thử những màu son lạ, nổi bật thì cũng có những người muốn sở hữu những màu son an toàn. An toàn ở đây không có nghĩa nhàm chán. Họ chỉ muốn chúng dễ phối với quần áo hay hợp với màu da hơn thôi. Đây là một số màu son không kén da, luôn luôn nằm trong bảng màu hottrend của GUO. Cùng xem nhé!

Tone Đỏ Gồm Nhiều Màu Son Không Kén Da

Không có một bảng màu sao nào được ra mắt mà thiếu đi màu son bất hủ. Đây là tone màu dễ tính nhất trong tất cả các màu. Da trắng, da ngăm, da vàng đều có thể dùng được. Nàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa. Chỉ cần tự tin sải bước còn việc làm đẹp là của GUO.

Đỏ Tươi – First Love

Đỏ Rượu – The Queen

Đỏ Đất – Forget U

Tone Son Màu Cam

Cam là một sắc màu tươi tắn và trẻ trung. Nó cũng dễ tình y như đỏ vậy, chỉ cần tránh những màu thuộc tone san hô, vì nó khá kén da. Còn những màu còn lại con gái châu Á chúng mình đều rất hợp.

Đỏ Cam – Aurora

son màu đỏ cam - aurora

son màu đỏ cam – aurora

Đỏ Cam Đất – EMRISE

Cam Đất – Gentle Moment 

Tone Hồng Đất

Nhiều bạn nghĩ hồng đất kén da và không dám rinh về nhà. Nhưng đối vời Remitado – Hồng Nâu Đất của GUO, chất son nghiêng về tone tự nhiên ít chất hồng hơn nên hầu hết mọi tone da đều sử dụng được.

Remitado – Hồng Nâu Đất

Tips Đánh Son Lên Màu Đúng Chuẩn:

Để đánh son màu lên chuẩn hơn, môi mịn màng hơn và giữ màu lâu hơn. Trước khi dùng bạn lau sơ môi với dầu tẩy trang, rồi dùng khăn giấy thấm cho bớt lớp dầu. Sau đó thoa son lên môi nhé.

Nhớ mỗi tối phải dùng son dưỡng cho môi và sau khi dùng son cũng phải tẩy trang kĩ càng với dầu tẩy trang thảo mộc của GUO nhé.

Để da không bong tróc hay đóng vảy xấu xí, một tuần bạn nên tẩy da chết cho môi ít nhất 2 lần với sản phẩm tẩy tế bào chết đường gạo Hàn Quốc của GUO. Hoặc bạn có làm bước này bất cứ khi nào bạn thấy môi cần được chăm sóc.

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

One reply on “Bảng Màu Son Không Kén Da Không Sợ lỗi Thời Cực Hot

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *