Bật mí với các nàng về son dưỡng organic nhà GUO nghen

Phát hiện ra điều này lâu rùi, mà tự dưng hôm nay GUO mới chợt nhớ ra nên viết bài này để chia sẻ các cô gái nhà mình nhen.

Thông thường các nàng dùng son dưỡng chỉ để dưỡng môi thôi à. Nhưng quên mất rằng Chống nắng là bước quan trọng giúp cho môi chúng ta không bị sạm màu và thâm đi. Bỏ xa công dụng dưỡng môi thuần túy đôi môi nàng cần được chống nắng, bảo vệ mềm mại, giữ màu tự nhiên tươi tắn nữa.

sd 1 1

7 dưỡng chất được kết tinh làm nên son dưỡng chuyên sâu nhà GUO

Ánh nắng không chỉ ảnh hưởng đến làn da mà còn đến màu môi nữa đó nàng. Da cần chống nắng mà huống hồ gì môi nàng lại bỏ quên
Trong son dưỡng chuyên sâu GUO có thành phần Dầu hạt tầm xuân, Bảo vệ môi khỏi tia cực tím, giảm hiệu quả nhất đối với thâm nặng, đốm nâu trên môi. Cung cấp các vitamin A,E,C…omega3,6 thúc đẩy sản sinh collagen và eslatin, giúp môi căng mướt, trị triệt để nứt nẻ, bong tróc da, hỗ trợ chữa bệnh chàm(eczema)

Thấy môi khô quá thì cứ dùng son dưỡng nhiều lần nha nàng. Không có chất bảo quản, hóa học, chỉ toàn dầu dưỡng tốt cho môi. Nên thoa càng nhiều càng tốt chứ sao nè, xót điều son mau “mòn” thôi à.

Công dụng của son dưỡng organic

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực Xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” nàng hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

Son dưỡng chuyên sâu

Son dưỡng chuyên sâu

– Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt
– Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.
– Dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong
– Xóa bỏ gốc thâm sạm.
– Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.

Thành phần: Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

Xem thông tin sản phẩm :

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Son Dưỡng Hồng Môi – Organic Lipbalm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#6CAE29″ hover_background_color=”#6CAE29″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *