Bị mụn viêm sưng rồi, chọn sản phẩm trị mụn gì phù hợp giờ cho làn da nhạy cảm

GUO tiếp nhận nhiều ca chọn sai sản phẩm trị mụn cho da lắm. Nhiều bạn tìm đến GUO than rằng, hồi trước dậy thì mặt nổi nhiều mụn. Lo quá nên cứ chạy thẳng ra các chỗ bán mỹ phẩm cứ kêu bán lọ thuốc trị mụn về thoa.

Tầm 1 tuần mụn lặn, mặt láng hết trơn mụn. Mừng quá bạn thấy sản phẩm hiệu quả nên cũng không xài thêm nữa. Đâu đó 5 ngày sau, mụn bùng ngược trở lại, lúc đầu là chớm những đốm đỏ, sau đó mụn ẩn trồi lên thành mụn sưng, mụn bọc, cứ to dần rồi lan ra cả mặt.

thạch trị mụn GUO

Cho nên bạn đừng ham trị mụn theo cách này, mà phải làm sao cho mụn thoát ra ngoài hết. Thì sau này mới hạn chế được mụn tái đi tái lại hoài. GUO cũng khuyên các bạn nên ngưng các sản phẩm làm mụn lặn vào trong. Bản chất nhân mụn không ra được ngoài, khi ngưng loại đó mụn lại nổi ồ ạt lại, đó là hậu quả.

Mỗi ngày GUO phải cứu biết bao ca như thế này rồi. Nhiều lúc chỉ mong làm sao có thể lan tỏa được thông điệp này để các bạn tránh xa các sản phẩm trị mụn lặn vào trong nữa thôi.

kem trị mụn tram tra GUO

Kem trị mụn nano Tràm Trà GUO

Bạn nào mà lỡ sa chân vào sản phẩm hại da rồi rất sợ không dám bất cẩn nữa. Việc của bạn là phải tìm hiểu kỹ và kiên trì trị mụn để da có cơ hội tách ly khỏi hóa chất.

Thạch nano trị mụn nhà GUO 100% thiên nhiên lành tính với da, nên các bạn có làn da nhạy cảm dùng xong ưng lại đặt GUO thêm lọ nữa về diệt tận gốc các nốt mụn còn sót lại.

Chất thạch thấm rất nhanh, dạng trong suốt, làm mát da. Bạn có thể chấm lên vùng mụn liên tục không giới hạn số lần. Miễn làm sao da bạn đủ sạch, không phải ra ngoài nhiều, ngồi trong văn phòng máy lạnh là điều kiện đủ chuẩn để giúp da bạn nhanh chín mụn, trị mụn nhanh hơn đó.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin về sản phẩm Kem Trị Mụn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#Kem%20Tr%E1%BB%8B%20M%E1%BB%A5n%20Nano%20Tr%C3%A0m%20Tr%C3%A0%20GUO%20Acne%20Solution%20Gel” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem trị mụn Nano Tràm Trà

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạch trị mụn nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ, thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Thành phần: Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia), chiết xuất mật ong

Công dụng:

  • Giảm sưng nhức, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
  • Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
  • Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
  • Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
  • Giúp khô & gom cồi mụn nhanh chóng.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú và da nhạy cảm.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *