Các anh Nam trị mụn dễ thương lắm

Da của anh đã bắt đầu ra mụn (trứng cá có , đầu đen đầu đỏ có , mụn cám có ..) từ khi dậy thì. Kèm combo dầu nhờn ôi sao nhiều quá. Nhưng dầu tạm để đó, anh xử lý mụn trước. Mụn như vậy rồi làm sao nhỉ?

Cách xử lý mụn của các anh Nam

Thì cứ theo quán tính nặn thôi sao giờ. Có ai chỉ cách nặn mụn sao cho đúng cách đâu. Nặn rồi thì.. da bị thâm be bét ngày này qua tháng nọ. Bớt chút xíu thì mụn lại quay về tiếp. Anh bảo: “Mặt mình hồi trước da cũng được lắm mà mãi đến bây giờ mới biết skincare thì mụn nát mặt rồi”.

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Kem trị mụn nano tràm trà GUO cho nam

“Lúc ấy mình có dùng loại sữa rửa mặt và kem trị mụn ngoài hiệu thuốc đó ạ, nhưng mà chắc không hợp. Da mình dầu dùng sữa rửa mặt được một lúc lại ra dầu rất nhiều. Còn mụn thì, kết quả khá bất ngờ là mụn dần mờ đi; vết thâm cũng mờ đi hẵn chỉ sau vài ngày sử dụng kín đáo ( vì mấy người hàng xóm nhiều chuyện với ưa nói này nọ người ta lắm, mình là con trai mà xài ba đó dễ bị người ta nói lắm).

Và trong những ngày tránh xa xã hội, mình đã nhận được một làn da khá đẹp và mịn; độ đàn hồi tốt. Tưởng thoát kiếp bị mụn nhưng mà sau này mới biết được loại kem trị mụn đang xài chỉ khiến mụn lặn đi, ngưng dăm ba bữa không xài. Mụn ông, mụn bà, mụn cháu ngoi lên mặt sum họp lại.”

Ui.. cảm thấy bất lực ghê! Da không ngớt dầu, mụn cũng chẳng giảm.
Đây là chuyện không của riêng ai thật. Nếu các anh nam nào như vậy, hoặc các nàng nào có anh người yêu như thế thì để GUO phân tích cho các anh nghe từng ý một hen.

Trị mụn viêm sưng cho các anh Nam

Trị mụn viêm sưng cho các anh Nam

Nguyên nhân mụn quay trở lại

GUO cũng hay tiếp nhận nhiều ca dùng kem trị mụn tầm 1 tuần mụn lặn, mặt láng hết trơn mụn. Mừng quá mấy anh thấy sản phẩm hiệu quả nên cũng không xài thêm nữa. Đâu đó 5 ngày sau, mụn bùng ngược trở lại, lúc đầu là chớm những đốm đỏ, sau đó mụn ẩn trồi lên thành mụn sưng; mụn bọc, cứ to dần rồi lan ra cả mặt. Cho nên hổng ham trị mụn theo cách này, mà phải làm sao cho mụn thoát ra ngoài hết. Xong thải độc rồi chữa lành tổn thương da nghen.

Trị mụn không đo đếm bằng tuần, mà phải bền bỉ để đào thải cho bằng hết nhân mụn. Thường ở những tuần đầu là giai đoạn tốt nhất đề đào thải đẩy nhân mụn lên. Nên không có gì phải bối rối, GUO luôn ở đây theo dõi da cho các anh, càng ở trong thời điểm này càng phải tích cực cho mụn ra ngoài. Trường hợp da nhiều mụn ẩn, thấy mụn xuất đầu lộ diện ra ngoài là phải mừng phải vui nha. Chứ đừng để trong da, nhân mụn mọc sâu vào da tạo ổ mụn viêm nguy hiểm lắm.

Kem trị mụn Nano Tràm Trà

Kem trị mụn Nano Tràm Trà

Trị mụn cùng nhà GUO

Với GUO, GUO đào thải mụn theo cơ chế “trị mụn không cần nặn”. Vì nặn sẽ dễ để lại thâm nhiều hơn. Đối với các mụn viêm sưng; mụn trứng cá trên mặt, các anh cứ siêng thoa thạch trị mụn, một ngày 2 -3 lần:

+ Do có công nghệ nano có phân tử siêu nhỏ giúp thẩm thấu sâu rồi mới bắt đầu tạo hoạt hóa trị mụn.
+ Tiêu viêm nốt mụn sau 4 tiếng.
+ Chiết xuất võ liễu trắng, rau má, mật ong,…. vừa gom cồi khô nhân mụn đồng thời đẩy mụn lên bề mặt giúp mụn được đào thải nhanh chóng.
+ Khi mụn khô lại rồi thì các anh chỉ khạy nhẹ để lấy mụn hoàn toàn ra khỏi lỗ chân lông. Vùng da đó sẽ lành lại và giảm thâm nhiều hơn so với các anh dùng cơ học, lấy tay nặn mụn khi mụn chưa chín.

Chấm mụn nhưng không khô da

Kem trị mụn viêm sưng cho nam

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạch trị mụn Nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ, thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Thành phần:

Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia), chiết xuất mật ong

Công dụng:

– Giảm sưng nhức, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
– Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
– Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
– Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
– Giúp khô & gom cồi mụn nhanh chóng

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Trị Mụn Nano Tràm Trà GUO Acne Solution Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *