Cách Lựa Chọn SON HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

Hiện nay các dòng son Hàn Quốc đang được chiếm phần lớn thị trường mĩ phẩm Việt Nam. Và được các tín đồ làm đẹp rất yêu thích. Không chỉ bởi màu sắc dễ đánh chất son nhẹ mà giá cả cũng vô cùng mềm. Tuy nhiên, các yếu tố trên chỉ có trong những loại son có chất lượng tốt mà thôi. Không phải đeo mac hàn quốc là son tốt đâu nhé. Vậy làm sao để biết son hàn quốc chất lượng? Câu trả lời sẽ được chúng tớ chia sẻ dưới đây nhé.

1. Thương hiệu son Hàn Quốc chất lượng, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc mà ta có thể dễ dàng kể tên như: Laneige, Innisfree, Missha, Espoir, The Face Shop, Skin Food…. Để có thể vang danh, các nhà sản xuất đã bỏ không ít tâm huyết trong cho chất lượng của sản phẩm. Cũng như một số tiền khổng lồ cho những chiến dịch quảng cáo rầm rộ.
Bởi vậy, khi sở hữu một thỏi son môi của bất kì hãng mỹ phẩm nào kể trên. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của nó. Vì chẳng hãng mỹ phẩm nào muốn mất đi danh tiếng đã dày công xây dựng chỉ vì một thỏi son cả.
cach chon son theo dang moi chuan khong can chinh 0

2. Hàng nội địa Hàn Quốc

Nếu các bạn đã quen thuộc với hàng nội địa Nhật thì hàng nội địa Hàn Quốc cũng phát triển mạnh không kém. Chất lượng hàng nội địa Hàn khỏi phải bàn. Chất lượng rất tốt và được kiểm tra ngắt ngao mới được đem rao bán. Còn lý do vì sao nó thuộc top nội địa thì nguyên nhân là do: các hãng mỹ phẩm đó chỉ muốn phục vụ trong nước, họ không muốn đầu tư quảng bá tới các thị trường nước khác. Như vậy có thể bảo đảm thương hiệu không bị làm nhái giả, giá thành sản phẩm không mất thuế vận chuyển nên cũng rẻ hơn.

Để có được son nội địa Hàn Quốc, bạn có thể nhờ người thân bên Hàn mua giúp. Hoặc tìm các cửa hàng mỹ phẩm chuyên xách tay, oder son về cho các bạn. Lưu ý, các sản phẩm nội địa có chất lượng son rất tốt. Nên dù tránh chi phí quảng cáo, vận chuyển, tiền thuế hải quan thì mức giá của chúng cũng không hề bèo bọt đâu nhé, có khi còn khá cao nữa đó.

3. Nhà sản xuất

Khi bạn muốn mua 1 cây son hàn quốc chất lượng bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về nó. Đặc điểm sễ dàng xác thực nhất là thời gian bám màu của son. Nếu một thỏi son được nhà sản xuất khẳng định 100% không chì. Nhưng lại bền màu được 6-8 giờ thì thật là vô lý. Vì đến cả son MAC của Mỹ cũng cần đến một lượng chì nhất định để duy trì màu sắc trong khoảng thời gian ấy.

Do đó, không chứa chì thì độ bền màu chỉ được tính bằng phút. Thông thường 30-40 phút là màu sẽ bay sạch. Với các hãng mỹ phẩm hay nói quá như vậy, thì tốt nhất bạn nên tránh các sản phẩm của họ. Đơn giản là bạn không biết thông tin về son có gì đó quá lời hay sai sự thật không nữa.

4. Son còn hạn sử dụng và nguyên tem mác

Một thỏi son hết hạn đồng nghĩa với việc nó sẽ bị biến màu. Son lên màu không còn chuẩn, không bám dính và còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe như: làm môi bị viêm nhiễm, dị ứng,…Mỗi một thỏi son đều có hạn sử dụng từ khi mở nắp. Nếu thỏi son của bạn đã bị mở nắp từ trước khi mua thì đồng nghĩa với việc bạn phải đánh cược về hạn sử dụng của son. Không may mắn mua phải son mở nắp quá lâu, hoặc bị rò rỉ. Cây son đó có thể mua về mà không thể dùng, tiền mất, tật mang.
1 1

5. Phù hợp với nhu cầu của bản thân

Trước khi sắm cho mình một thỏi son hàn quốc chất lượng. Bạn nên tự hỏi mình về loại son mà bạn sẽ mua: son dưỡng, son thỏi, son kem, son nước? màu sắc son bạn thích: màu dịu dàng, trung tính hay chói lóa? Độ bền màu là bao lâu: 3 giờ, 6 giờ hau 16 giờ? Rồi định hình chúng trong đầu, tránh tình trạng lơ ngơ không biết mua gì giữa các kệ son. Bạn cũng nên kiểm tra ví và chuẩn bị ngân lượng cho thật chu đáo. Vì một thỏi son chất lượng sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền kha khá.

 

#1. CÁC HÃNG SON MÔI KHÔNG CHỨA CHÌ, AN TOÀN LÀNH TÍNH

#2. MÔI KHÔ NỨT NẺ, CHẢY MÁU – Cảnh Báo Tình Trạng Sức Khỏe

#3. Son MÀU ĐỎ CAM Tốt Nhất, Đáng Tiền Nhất

 

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *