Cảm nhận của mẹ bầu khi nhận được sản phẩm GUO

Nhận hàng xong được nàng bầu nhà GUO cho cả đánh giá kèm hình luôn cho chân thật

Nhiều nàng nhà GUO ở xa, nên chỉ chọn cách đặt hàng online nhiều lắm!
Các nàng biết không? Từ khâu đóng gói đến gởi được đến tay các nàng, các bé hộp trắng trắng xinh xinh của nhà GUO đã trải qua cả 1 quá trình gian nan. Nên GUO hiểu, các nàng lo khi sản phẩm đến tay sẽ bị bóp méo, không được nguyên vẹn

Mẹ bầu cảm nhận gì khi nhận được sản phẩm GUO

Vì vậy mỗi khi gói hàng, GUO hay dặn đi dặn lại các bé nhân viên nhà GUO là phải kỹ, đúng theo từng bước, lớp chống xốc đầy đủ. Dù chỉ có một sản phẩm thôi cũng phải tươm tất.

Trộm vía các mẹ bầu nhà GUO mỗi khi được nhận hàng thấy vui. Nay được chụp cả hình, ghi cả đánh giá lên fanpage nhà GUO nữa. Hạnh phúc lắm lắm!

Feedback của mẹ bầu khi nhận được sản phẩm GUO

Feedback của mẹ bầu khi nhận được sản phẩm GUO

Kem dưỡng ẩm cho mẹ bầu

Được các mẹ tin dùng sản phẩm GUO cho cả đoạn đường mang thai đến sinh nở lắm gian nan. Có những khi, GUO khuyên các mẹ chăm thoa kem dưỡng xíu để da không xuống cấp. Nhưng các mẹ hay lo, da dầu nhờn bít rít khó chịu mà thoa kem nữa sinh mụn rồi làm sao?

Kem nhung tuyết

Kem nhung tuyết cấp ẩm cho mẹ bầu

Nhìn kỹ sẽ thấy chất kem nhà GUO dạng lotion nhìn trắng trong, mỏng nhẹ thoa lên da xí là thấm xuống hồi nào không hay à. Sờ da mát rượi, mịn mướt. Hương thơm từ hoa từ cỏ nên không lo độc hại.
Bầu bí bị ốm nghén, đau nhức người, khó chịu là chuyện cơm bữa. Thế nhưng làn da mái tóc cũng là của mình hết thôi. Đừng vì vậy mà bỏ bê để da xuống cấp hồi nào không hay nha nàng.

Kem dưỡng ẩm nhà GUO từ thiên nhiên nên cần có thời gian để da cải thiện, mà đẹp rồi là đẹp khỏe đẹp bền luôn à nên GUO không mong gì chỉ mong nàng đủ kiên trì, chăm da đều đặn theo đúng liệu trình đừng nản mà bỏ giữa đường uổng lắm ấy nàng ơi !

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem dưỡng ẩm cho mẹ bầu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *