Câu chuyện chia sẻ từ mẹ bầu bị viêm da dầu

Mẹ bầu đến với GUO vào một ngày nắng đẹp đầu tháng 10. Khi ấy Mẹ bầu bị viêm da dầu lại hay mụn nên da yếu dễ kích ứng mẫn đỏ lắm. Dưới đây là câu chuyện chia sẻ từ Mẹ bầu về hành trình phục hồi làn da bị tổn thương. Mong rằng câu chuyện của nàng bầu dưới đây sẽ là động lực làm đẹp giúp bạn tìm về với dòng mỹ phẩm thiên nhiên – an lành nhé!

Câu chuyện chia sẻ từ mẹ bầu trước khi đến với mỹ phẩm thiên nhiên

Da mình cải thiện rõ rồi nè
Dùng sản phẩm bên GUO thích thật

Hồi trước nàng có đi khám, bác sĩ bảo da nàng tiết nhiều dầu nhưng bên trong da rất khô. Kèm theo mụn trên nền da dầu nên da nàng rất dễ bị kích ứng mẩn đỏ, nốt đỏ nổi li ti rất nhiều. Thỉnh thoảng lại có thêm vài nốt mụn to, trắng. Nếu dùng sản phẩm có hóa chất rất dễ bị kích ứng ngay.

Lúc đó nàng có dùng Sữa rửa mặt, Serum và Kem dưỡng theo đơn của viện, kèm thuốc uống. Dùng có hiệu quả nhưng chỉ tạm thời.

Tình trạng da nàng trước và sau khi dùng mỹ phẩm thiên nhiên

Tình trạng da nàng trước và sau khi dùng mỹ phẩm thiên nhiên

Bây giờ nàng đang mang thai và mụn lại bắt đầu nổi lên và da vẫn tiết nhiều dầu. Nên nàng muốn chuyển qua sử dụng sản phẩm thiên nhiên dịu nhẹ, an toàn cho thai nhi vì vậy mà nàng đã tìm đến GUO.

Lời khuyên của GUO dành cho Mẹ bầu

Thật ra da dầu là da bị mất nước đó các nàng ơi, nên GUO khuyên nàng tập trung làm sạch da rồi phục hồi da kèm bổ sung bước dưỡng da bằng sản phẩm cấp nước, cấp ẩm vừa an toàn, lành tính. Giúp da khỏe lên từ từ và giảm kích ứng mẩn đỏ.

Sau một thời gian kiên trì điều trị và vì nàng hiểu tình trạng da mình, kết hợp sử dụng sản phẩm đúng liệu trình bên GUO nên da cải thiện, đỡ hơn nhiều, giảm kích ứng và tiết dầu trên bề mặt.

bộ sản phẩm skincare

bộ sản phẩm skincare

Thấy nàng chụp hình khoe GUO mà GUO vui như mở hội, lại còn bảo với GUO được mọi người xung quanh khen nhiều, nghe vui lắm luôn.

Hành trình cải thiện da cần sự kiên trì 

Các nàng biết không? Hành trình cải thiện da cần sự kiên trì, và biết cách kết hợp dùng nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau, mới có thể cải thiện nhanh được. Chứ không chỉ dùng duy nhất một sản phẩm. Vì mỗi sản phẩm sẽ có khả năng chăm sóc da riêng.

Câu chuyện chia sẻ từ nàng đang mang thai bị viêm da dầu

Câu chuyện chia sẻ từ nàng đang mang thai bị viêm da dầu

Nên sử dụng sản phẩm gì, đó là tùy thuộc vào từng tình trạng da và thời điểm thích hợp. Vậy nên các nàng nhà GUO nhớ thường xuyên chụp hình da để so sánh và cập nhật GUO biết tình trạng da của nàng thường xuyên nhen. Để GUO có thể tư vấn chính xác sản phẩm và đưa ra liệu trình chăm sóc da phù hợp nhất cho các nàng nè.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *