Chăm sóc DA NHẠY CẢM với Thạch Tơ Tằm nhà GUO

Nhiệt độ cao luôn khiến da gặp vấn đề, chất corticoid, rượu thuốc, thuốc bắc làm nóng bỏng da. Nên cảm giác rát và gây bong tróc, rồi da nhạy cảm, khó chăm sóc đi rất nhiều. Ngoài ra còn làm nền da lộ gân máu, nhạy cảm, nổi mụn… nhiều tình huống xấu xảy ra.

Hạ nhiệt – chăm sóc da nhạy cảm “nóng rát”

Ngoài uống nhiều nước thì hạ nhiệt bằng phương pháp cấp nước liên tục cho da là biện pháp nhanh nhất để giảm thiểu khả năng lên kích ứng, gây đỏ rát. Ánh nắng mặt trời kèm thời tiết nóng, nhiệt độ môi trường chênh lệch làm da mất nước và chịu tổn thương một cách vô hình.

Với làn da nhạy cảm có kết cấu da mỏng nên bị phụ thuộc vào sự biến thiên của nhiệt độ & môi trường sống xung quanh. Hoặc hôm nào đi nắng về là biết mùi ngay, da đỏ ửng lên rồi kèm theo nóng bừng bừng nữa. Lúc này nàng cần làm dịu da cháy nắng với sản phẩm có kết cấu dạng trong suốt như gel, thạch để hạ nhiệt độ da giảm xuống ngay lập tức bởi cảm giác mát lạnh chúng mang lại.

Kem tơ tằm - tái tạo phục hồi chăm sóc da nhạy cảm

Kem tơ tằm – tái tạo phục hồi chăm sóc da nhạy cảm

Ngoài kem dưỡng là một khái niệm khóa ẩm ra, cấp nước làm dịu da thuộc chức năng nhiệm vụ của sản phẩm khác biệt hoàn toàn. Hai cái này không thể thay thế cho nhau được, nhiều nàng tìm đến sản phẩm Thạch Tơ Tằm. Vừa cấp nước cho da, lại mát mẻ, xoa dịu cháy nắng tức thì. Nhờ vậy mà giúp da luôn mát mẻ tươi mới mượt mà, tình trạng mẫn đỏ, kích ứng cũng giảm đáng kể. Đặc biệt thích hợp để chăm sóc da nhạy cảm.

Cơ chế chăm sóc da nhạy cảm với Thạch Tơ Tằm

Thạch Tơ Tằm dựa trên 3 cơ chế giúp củng cố – chăm sóc da nhạy cảm trở nên khỏe và săn chắc:
– Giải độc tố
– Chống kích ứng / dị ứng
– Phục hồi tăng khả năng miễn dịch.

Thạch tơ tằm - phục hồi da yếu

Thạch tơ tằm – phục hồi da yếu

Chiết xuất cây tầm bóp: là nguyên liệu được GUO tuyển chọn và hiếm. Chúng có khả năng chống kích ứng cao, làm dịu và tăng cường khả năng chịu nhiệt của tế bào cao gấp 40 lần so với bình thường. Giúp giảm đỏ, làm săn chắc những vùng da bị dị ứng, phục hồi da hiệu quả. Hơn nữa còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, dưỡng sáng an toàn mà không gây phụ thuộc. Giúp những tế bào khỏe mạnh khôi phục và sống khỏe một cách độc lập.

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi chăm sóc da nhạy cảm.

Thành phần và công dụng Thạch Tơ Tằm

Thành phần: chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…

Công dụng:

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Mách nhỏ nhà GUO

Hãy thủ sẵn một em Thạch Tơ Tằm ở nhà để chăm sóc cho làn da nhạy cảm của bạn nhé. Chẳng may bất chợt xảy ra dị ứng thì da được cấp cứu ngay. Riêng GUO đã xác định chung thủy với em ấy cả đời này rồi. Nếu da bạn cũng bị nhạy cảm, rất dễ kích ứng và dị ứng thì đây là sản phẩm nhất định phải có.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phầm các bạn truy cập Thạch tơ tằm GUO nhé!

Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *