Chị Hoa không còn lo lắng sau khi sử dụng son dưỡng chuyên sâu của GUO.

“Khi môi tối màu khiến bạn thay đổi tính cách” và đang bạn cần có một thỏi son dưỡng chuyên sâu

Là chia sẻ của khách hàng thân thiết nhà GUO. Chị Hoa là khách hàng thân thiết của GUO – Viện Son Sạch  và sản phẩm Son dưỡng chuyên sâu của GUO. Chị cũng là một trong những khách hàng đã sử dụng sản phẩm GUO từ những ngày đầu tiên. Và cho đến bây giờ chị vẫn luôn, theo dõi và ủng hộ GUO.

Nhớ những ngày đầu tư vấn, chị Hoa tâm sự cùng với GUO về tình trạng môi tối màu của mình. Dù đã có công việc và gia đình ổn định, nhưng đôi môi không đều màu khiến chị mất tự tin với mọi người xung quanh hẳn.

Chị Hoa tại Cửa hàng GUO Võ Văn Tần

Chị Hoa tại Cửa hàng GUO (Võ Văn Tần)

Trải nghiệm son dưỡng chuyên sâu và nụ cười hài lòng, hạnh phúc

Mỗi lần ghé GUO chị lại cười tươi hơn và vui vẻ hơn. Nụ cười hài lòng và cả niềm tin khi sử dụng sản phẩm. Dù môi chị đã cải thiện hơn rất nhiều nhưng chị vẫn sử dụng son dưỡng chuyên sâu của GUO để dưỡng môi hằng ngày.

Lần nào tới là y như rằng rộn ràng khắp cửa hàng, cười nói vui ơi là vui. Thấy chị vui vẻ hơn, tự tin hơn mà GUO thêm niềm vui trong công việc. Niềm vui của chị Hoa cũng chính là kết quả mà GUO luôn cố gắng đạt được.

Chị Hoa và bạn tại cửa hàng GUO (Bùi Thị Xuân)

Chị Hoa và bạn tại cửa hàng GUO

Cám ơn những khách hàng như Chị Hoa, chúc chị luôn vui vẻ và tự tin. Và mọi người cũng vậy nhé, đừng để đôi môi tối màu làm mọi người mất tự tin nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *