Chiến binh diệt mụn viêm sưng, mụn bọc cho các anh

Chiến binh diệt mụn viêm sưng, mụn bọc cho nam

Sáng nắng, chiều mưa, nhất là khi các anh đi ngoài đường nhiều, tập thể thao thường xuyên, da tích tụ bụi bẩn vi khuẩn, tiết nhiều dầu nhờn là môi trường thuận lợi cho mụn sinh sôi dễ dàng hơn

Vậy thì đừng để mấy em mụn đó có cơ hội sinh sôi trên mặt nữa. Diệt ngay bằng Thạch trị mụn nano Tràm trà GUO chuyên trị các nốt mụn viêm sưng, mụn bọc. Giúp giảm thâm sau mụn. Trả lại làn da sạch mụn nhanh chóng. Cho phái mạnh luôn tự tin vận động!

Trị mụn viêm sưng cho các anh Nam

Trị mụn viêm sưng cho các anh Nam

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạch trị mụn nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ, thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Kem trị mụn viêm sưng, mụn bọc cho nam

Kem trị mụn viêm sưng, mụn bọc cho nam

Thành phần

Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia), chiết xuất mật ong

Công dụng

+ Giảm sưng nhức, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
+ Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
+ Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
+ Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
+ Giúp khô & gom cồi mụn nhanh chóng.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú và da nhạy cảm. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé!

Xem thêm sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem trị mụn viêm sưng, mụn bọc cho nam” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#Kem%20Tr%E1%BB%8B%20M%E1%BB%A5n%20Nano%20Tr%C3%A0m%20Tr%C3%A0%20GUO%20Acne%20Solution%20Gel” target=”_blank” color=”#5B7A69″ hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#FFFFFF” hover_background_color=”#5B7A69″ border_color=”#5B7A69″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *