Chọn Son Môi Theo Dịp Đặt Biệt Cho Các Nàng

Chọn son môi có rất nhiều cách chọn. Thông thường chọn son các nàng sẽ lựa chọn son theo màu da, hình dáng môi, và màu sắc yêu thích của chính mình. Và thậm chí các nàng còn có những màu son khác nhau để thay đổi qua lại.

Nhưng nếu một ngày các nàng có một dịp khá là đặc biệt. Cứ lăng tăng mãi nên chọn màu son nào thì gây ấn tượng, màu son nào sẽ phù hợp.

Nếu các nàng đã từng nằm trong trường hợp như vậy. Hãy cùng GUO tìm hiểu để bỏ túi thêm bí kíp cho chính mình nhé.

1. Chọn son môi cho dịp phỏng vấn.

Bạn muốn trông mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn xin việc sắp tới? Chọn màu mận chín bạn nhé.

Màu son này sẽ làm bạn trông chuyên nghiệp và tham vọng hơn nhưng vẫn phù hợp với công việc. Chuyên gia trang điểm Phước Lợi cho biết thêm màu son mận chín sẽ giúp bạn trông tự tin mà không xa cách. Là sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa sự mạnh mẽ và ấm áp.

chọn son môi 4

2. Chọn son môi cho dịp hẹn hò đầu tiên.

Người ta thường tìm kiếm sự trung thành ở người yêu lâu dài và cả sự hấp dẫn giới tính ở người yêu. Bạn muốn mình trông như thế nào ở những cuộc hẹn hò? Dù muốn tìm kiếm một nửa thật sự hay chỉ là một anh chàng để đi chơi tối nay.

Bạn nhớ chọn son màu nude nếu là một cô nàng nhẹ nhàng hoặc plum – mận chín nếu tính cách mạnh mẽ. Trong mắt nam giới, những cô nàng thoa hai màu son này đều trở nên đáng tin cậy và quyến rũ hơn gấp bội.

chọn son môi

3. Chọn son môi cho cuộc họp, ra mắt sản phẩm của công ty.

Lúc này, bạn muốn người khác cảm thấy thoải mái với mình. Và sẵn sàng chia sẻ những ý kiến táo bạo. Đặc biệt khi bạn là người đứng đầu nhóm hoặc cấp trên. Nên chọn màu nude để vẻ ngoài trông hợp tác, chu đáo và cởi mở hơn trong mắt người khác nhé.

4. Chọn son môi cho dịp ra mắt nhà bạn trai.

Có phải theo bản năng tự nhiên bạn sẽ tránh chọn màu son đỏ nổi bật trong dịp này?

Đó là quyết định sáng suốt đấy. Thay vào đó, bạn nên chọn màu son hồng. Màu hồng sẽ tạo cho bạn vẻ gần gũi và đáng yêu hơn. Llà sự lựa chọn hoàn hảo trong những cuộc gặp gỡ người mới một cách trịnh trọng.

chọn son môi 1

5. Chọn son môi cho buổi thuyết trình quan trọng.

Không giống như cuộc họp ý tưởng, mục đích của buổi thuyết trình là làm bạn trông giống một người đứng đầu, lãnh đạo.

Hãy thể hiện cho đám đông thấy bạn là một chuyên gia – một người đang tạo ra sự phát triển sáng tạo và dám mạo hiểm. Đây là dịp để bạn dùng màu son đỏ cổ điển. Gam màu này mang đến cho bạn vẻ ngoài cần thiết khi đang nói trước đám đông, đó là sáng tạo và táo bạo.

chọn son môi 2

– Có thể bạn chưa biết

Một cuộc nghiên cứu mới đây của Đại học Harvard, Mỹ, còn cho biết chỉ bằng việc thay đổi màu son. Bạn sẽ tạo ra ức ảnh hưởng và ấn tượng khác nhau lên người khác. Trong thí nghiệm, các nhà khoa học đã cho 2.375 người xem bức ảnh của 9 phụ nữ thoa 6 màu son môi khác nhau. Sau đó yêu cầu họ đánh giá tính cách của những phụ nữ đó, “chấm điểm” mức độ sáng tạo, sự đáng tin, chuyên nghiệp và vẻ quyến rũ mà họ cảm nhận được.

Kết quả chung, những màu son đậm và nổi bật thường tạo cảm giác về tính cách mạnh mẽ. Trong khi đó các màu son tự nhiên thường đi chung với tính cách ấm áp. Chưa hết, các nhà khoa học còn phát hiện những thông tin cụ thể hơn.  Giúp phái đẹp có thể chọn lựa màu sắc son môi thích hợp trong một số tình huống để đạt được điều mình mong muốn. Ví dụ như hẹn hò nên chọn màu son nào để thu hút anh ấy hay đi phỏng vấn nên thoa màu son nào để nắm chắc cơ hội được tuyển dụng.

Nào, cùng chọn màu son thích hợp để thỏi son nhỏ xinh trong tay bạn phát huy hết quyền lực nhé.

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. Nhận biết thỏi son hư.
——————————————————————————————
#2. Môi khô nứt nẻ và cách khắc phục 
——————————————————————————————
#3. Liếm môi và tác hại không tưởng 

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *