Chút đỏ chút hồng của màu son Passio cho môi thêm mặn nồng

Lấy cảm hứng từ cô nàng luôn mang trong mình một sự mạnh mẽ kiên cường khi cần, nhưng đôi lúc lại là em mèo con vô cùng dễ thương và ngọt ngào trước người thương.

Sắc thái màu son Passio

Thỏi son Passio – Đỏ hồng được sinh ra để yêu chiều các cô gái một cách hết mực. Ở Passio mang sắc thái của một cô nàng mạnh mẽ, lại có nét dịu dàng, ngọt ngào. Vừa có chút đỏ quyến rũ, lại có chút hồng ngọt ngào. Hợp với phong cách phụ nữ hiện đại ngày nay luôn mang trong mình.

Màu của em son Passio này luôn tạo được sự trẻ trung; tươi tắn cho những ngày cần chút gì đó mới mẻ; chút cảm hứng trong công việc. Thoa chút son lên môi; giúp nàng trông vô cùng thanh lịch; mà lại không hề phô trương. Tôn lên nét yêu kiều mà ngọt ngào của chính mình một cách tinh tế.

Màu son Passio tạo sự trẻ trung, tươi tắn cho cảm hứng trong công việc.

Màu son Passio tạo sự trẻ trung, tươi tắn cho cảm hứng trong công việc.

Nào cùng thỏi son Passio – Đỏ hồng tự tin bất cứ nơi đâu

Mách nhỏ: GUO đang có chương trình ưu đãi; giảm 10% cho tất cả sản phẩm nhân dịp sinh nhật GUO đó nha. Cùng hội chị em đến GUO tậu ngay những thỏi son xinh về thôi.

Với chất son mịn và mướt, ngay từ lần đánh đầu tiên; đã giúp nàng che được các khuyết điểm trên môi và các vùng môi thâm tối màu. Son có mùi ngọt như kẹo; chứ không hắc và gắt dầu. Và do dùng nguyên liệu sạch để sản xuất nên nếu vô tình nuốt phải thì cũng vô cùng an toàn.

Thành phần

Dầu hạnh nhân: chữa khô môi nứt nẻ sáng màu.

Dầu Argan: dưỡng môi hồng, mềm mượt.

Dầu cám gạo: giúp chống nắng hiệu quả.

Với thành phần có nguồn gốc từ hữu cơ và thiên nhiên.

Công dụng

100% không chứa chì.

Không chất bảo quản, không thâm môi.

Có tính dưỡng cao, giúp mềm môi.

Được công bố và chứng nhận không chì; theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Viện kiểm nghiệm QUATEST3 *.

Đảm bảo an toàn chắc chắn rất thân thiện với sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Son lỳ đỏ hồng Passio” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/vien-son-mau/passio-do-hong” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#FF7978″ hover_background_color=”#FF7978″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *