Cùng nhau chăm da – cùng nhau trị mụn

Có nhiều nàng xài thử Sữa rửa mặt của GUO thấy ưng thế là mua cho anh chồng xài. Lâu lâu lại nhắn tin GUO đặt lần 2 tuýt. Nghe vậy mà GUO thấy vui nghen!

Cùng nhau chăm da – trị mụn các bạn nhé

Từ hồi chỉ có mình nàng miệt mài bên hành trình skincare thì nay có anh cùng chung bước rồi. Mà chị bảo khuyên anh mãi mới được đấy chứ chẳng dễ dàng gì đâu vì ảnh lười lắm.
Cũng có chị khác trị mụn với GUO, anh chồng mới đầu chưa xài gì đâu nha mặc dù cũng bị mụn. Kiểu cũng là để coi chất lượng sao rồi mới tính chuyện. Ai dè kết quả cải thiện đáng mừng của chị vợ làm ảnh phải xin xài ké luôn.

Sữa rửa mặt không bọt, không chất tẩy rửa cao

Sữa rửa mặt không bọt, không chất tẩy rửa cao

Vậy là GUO nay còn có nhiệm vụ chăm lo làm đẹp cho cả gia đình rồi đấy. Cùng nhau rửa mặt, cùng chia sẻ cho nhau kiến thức về da “Em ơi, nay anh mới biết thêm cái này..” rồi ngồi với nhau chuyện trò.
Những lúc cuộc sống bộn bề, có người đồng hành chung dẫu là công việc hay trong cuộc sống, tự nhiên động lực phấn đấu lại tăng thêm gấp bội phải không nàng.

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Thành phần của sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power) , chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo

Công dụng của sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

– Làm sạch dịu nhẹ hàng ngày nhưng không gây khô da, căng da
– Dành cho tất cả loại da, da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
– Đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn
– Kiềm dầu giúp da thông thoáng suốt 12 tiếng.
– Giảm triệu chứng mẫn đỏ, ngứa rát

Có anh cùng chung bước chăm da trị mụn

Có anh cùng chung bước chăm da trị mụn

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#448969″ hover_background_color=”#448969″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *