Cô nàng Công chúa và câu chuyện với những thỏi Son sạch không chì GUO

Cô nàng công chúa với những thỏi son màu và câu chuyện tìm kiếm thỏi son dành riêng cho mình. Là câu chuyện của chị Mai, khách hàng của nhà GUO – Viện Son Sạch

Quãng đường tìm kiếm thỏi son sạch không chì của Cô nàng Công chúa

Cô công chúa năng động này lần nào ghé GUO là tưng bừng trời đất luôn. Nhớ những ngày đầu khi tư vấn cho chị Mai trên Fanpage rồi gặp chị tại Cửa hàng Võ Văn Tần. Ngày đó, mấy chị em vẫn còn ngại nhau nhiều lắm. Vậy mà bây giờ thân hết sức, đùa giỡn cười không hết. Chị Mai tâm sự cùng GUO, chị cực mê các thỏi son màu luôn, nhưng tại môi tối màu quá nên không đánh son đẹp được. Vậy nên đến GUO với mục đích có thể ôm hết cả bộ sưu tập son sạch không chì về nhà luôn.

Khách hàng nhà GUO - Viện Son Sạch

Khách hàng nhà GUO – Viện Son Sạch

Khuyết điểm môi tối màu và một kết quả như mơ

Chị cùng GUO đi một đoạn đường dài nhưng vừa đủ,để GUO giúp chị lấy lại đôi môi sáng màu và hồng hào hơn. Và cho đến hôm nay, cô công chúa ấy đã có gần như trọn bộ son sạch không chì của GUO rồi đó.

Gọi là công chúa vì cô gái này dễ thương quá, đáng yêu quá lại còn vui tính nữa. Thế là giống như sinh ra là cho nhau vậy, cứ thế mà lại bên nhau thôi.

Khách hàng thử son màu GUO tại cửa hàng Bùi Thị Xuân

Khách hàng thử son màu GUO tại cửa hàng 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Cám ơn cô công chúa nhỏ nhé. Nhờ cô gái mà nhà GUO lại thấy thêm nhiều niềm vui hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa gia nhập hội Công chúa cùng GUO nào.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *