Da đổ dầu có nên dùng dầu để rửa mặt không?

Thật ra khi nàng da dầu đang bị mụn, da vẫn sẽ cứ tiết dầu và có thể tiết dầu nhiều hơn ở vùng bị mụn thôi. Dầu này các nàng phải thải ra chứ ở trong da sẽ làm môi trường điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển. Vì vậy việc đầu tiên để trị mụn là giảm sự tiết dầu trên da.

Nhiều nàng nghĩ rằng để loại bỏ dầu này thì nên dùng chất tẩy rửa mạnh. Khi rửa mặt xong nàng thấy da cảm giác căng kích, khô đi hoàn toàn lớp dầu. Nhưng sau 2,3 tiếng lại vẫn tiết dầu như thường, chứng tỏ sản phẩm đang sử dụng còn bào mòn da yếu đi từng ngày.

Dầu rửa mặt sẽ giúp điều chỉnh lượng dầu thừa

Vì thật ra da bị mụn, da tiết dầu, sự thật là bên trong da đang thiếu nước, thiếu dầu. Do da có cơ chế bảo vệ tự nhiên đối với chính nó. Khi nhận biết được sự thiếu dầu da sẽ tiết dầu để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hàng rào acid của da. Da thiếu cái gì thì ta sẽ bổ sung cái đấy.

Dầu rửa mặt sẽ giúp điều chỉnh lượng dầu thừa, loại bỏ dầu dư dầu xấu, tái thiết lập lớp màng lipid có lợi ngừa vi khuẩn gây mụn. Có thể gọi đây là lớp áo giáp miễn nhiễm tác nhân gây mụn.

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Dầu rửa mặt Tràn Trà GUO ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Hiệu quả làm sạch da cực mạnh từ Dầu rửa mặt nhưng lại vô cùng dịu nhẹ, không hề làm hại da, trả lại làn da mềm mượt và không hề bị kích ứng. Những nàng da dầu nên rửa mặt hàng ngày với dầu để bổ sung acid béo có lợi mà da cần.

Mới đầu chắc các nàng vẫn còn lạ lẫm chất dầu, nhưng rồi xài vài lần từ lạ hóa quen. Khi trở thành thói quen rồi thì không thể thiếu.

Thoa dầu lên toàn bộ mặt, massage thật kỹ rồi làm sạch với nước ấm dễ dàng được làm sạch toàn bộ các bụi bẩn, lớp trang điểm trên mặt đó nha các nàng.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

 

Dầu rửa mặt Tràm Trà - Giúp gia tiết dầu, ngừa mụn ẩn

Dầu rửa mặt Tràm Trà – Giúp gia tiết dầu, ngừa mụn ẩn

Công dụng

– Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
– Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
– Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
– Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#2D825D” background_color=”#2D825D” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#2D825D” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *